Tặng 600 phần cơm đến người nghèo

TPO - Ngày 9/7, Chi đoàn Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM cùng đông đảo tấm lòng hảo tâm thực hiện chương trình “Bữa cơm nhân ái” dành tặng người nghèo.
Tặng 600 phần cơm đến người nghèo ảnh 1 Hàng chục tình nguyện viên là phóng viên, nhân viên báo Tiền Phong tại TPHCM cùng đoàn viên Đoàn thanh niên phường 9 (quận 10, TPHCM), Đoàn cơ sở phía Nam Cơ quan Trung ương Đoàn và các Phật tử đã chung tay mang lại bữa cơm ấm lòng này.
Tặng 600 phần cơm đến người nghèo ảnh 2
Tặng 600 phần cơm đến người nghèo ảnh 3 Sau nhiều giờ đồng hồ chuẩn bị, gói ghém tại chùa Phổ Quang (quận Tân Bình), 600 phần cơm chay nghĩa tình đã được chuyển đến tay những người lao động nghèo, những bệnh nhân tại Bệnh viên Nhi đồng 1 (quận 10).
Tặng 600 phần cơm đến người nghèo ảnh 4
Tặng 600 phần cơm đến người nghèo ảnh 5 Chương trình “Bữa cơm nhân ái” là hoạt động tình nguyện thường kỳ, do Chi đoàn Cơ  quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM phát động và thực hiện nhiều năm qua, trở thành địa chỉ nhân ái để sẻ chia tình thương đối với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.
Tặng 600 phần cơm đến người nghèo ảnh 6 “Bữa cơm nhân ái” tháng 7 này là chương trình thứ 4 diễn ra từ đầu năm đến nay.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh xúc động trong trận thi quý

Khán giả rưng rưng, tiếc nuối khi xem trận thi quý đầy cảm xúc Đường lên đỉnh Olympia 21

TPO - Trận thi quý III Đường lên đỉnh Olympia 2021 diễn ra gay cấn, bất ngờ và sốc đến câu hỏi cuối cùng đã mang đến nhiều cảm xúc cho chính các thí sinh lẫn khán giả tại trường quay lẫn theo dõi qua tivi. Nói về trận đấu này, không ít người bày tỏ "chưa xem cuộc thi quý nào rưng rưng như trưa nay".