Tặng 10.000 túi thuốc tới cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
Trao tặng 10.000 túi thuốc tới cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh TPHCM
Trao tặng 10.000 túi thuốc tới cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh TPHCM
TPO - Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa trao tặng 10.000 túi thuốc đến Bộ Tư lệnh TPHCM, nhằm góp phần hỗ trợ công tác chăm sóc, bảo đảm sức khỏe cán bộ cho cán bộ chiến sẵn sàng cùng các lực lượng chiến thắng dịch bệnh.

Anh Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết: Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại TPHCM và một số tỉnh, thành phố phía Nam, các cán bộ chiến sĩ chính là một trong những lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Các cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh TPHCM đã chủ động khắc phục khó khăn, biến thách thức thành động lực, nỗ lực không ngừng để cùng địa phương hỗ trợ nhân dân phòng, chống dịch.

Hội DNTViệt Nam cùng Tập đoàn TTC, Công ty CP Tập đoàn KIDO, Tập đoàn DHA trao tặng 10.000 túi thuốc cho Bộ Tư lệnh TPHCM nhằm hỗ trợ công tác chăm sóc, đảm bảo sức khoẻ cho cán bộ, chiến sĩ để sẵn sàng cho một cuộc chiến có thể còn gian truân, lâu dài.

Ông Trần Lệ Nguyên, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn KIDO bày tỏ sự trân trọng, ủng hộ các hoạt động ý nghĩa của Hội DNT Việt Nam phối hợp với các đơn vị, ban ngành thực hiện như ATM Oxy, ATM gạo, ATM túi thuốc cứu người, ATM F0 chống dịch… Đồng thời cho biết, KIDO sẽ tiếp tục đồng hành với Hội DNT Việt Nam trong công tác phòng chống dịch sắp tới.

MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
TPO - Trong 24 giờ qua, khu vực Thủ đô Hà Nội rải rác có mưa dông dù nền nhiệt có biến động tăng nhẹ. Các chuyên gia Khí tượng dự báo, trong những ngày đầu tuần tới (22 - 24/7) hình thái mưa dông tiếp tục duy trì xen kẽ hửng nắng, tạnh ráo.  Nhiều thời điểm trong ngày trời mát mẻ cho cảm nhận thực tế tương đối dễ chịu.