Tân Hoa hậu chuyển giới Hương Giang: 'Mọi chuyện như mơ'

Hương Giang Idol trong khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu.
Hương Giang Idol trong khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu.
TPO - Tân Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 đã có những tâm sự đầu tiên trên trang facebook cá nhân sau khi giành vương miện trong đêm chung kết tại Pattaya (Thái Lan) tối 9/3.

Tối 9/3 vừa qua, Hương Giang Idol đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 tại nhà hát Tiffany's Show Pattaya, Thái Lan. Chiến thắng của cô có thể nói là niềm tự hào của cộng đồng những người chuyển giới tại Việt Nam bởi đây cũng mới là lần đầu tiên Việt Nam cử thí sinh tham dự và giành giải Hoa hậu.

Chiến thắng của Hương Giang Idol đã trở thành một sự kiện "gây bão" trên mạng xã hội. Hình ảnh và thông tin của cô tràn ngập khắp nơi và nhận được sự chúc mừng của các bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ.

Tân Hoa hậu chuyển giới Hương Giang: 'Mọi chuyện như mơ' ảnh 1 Hương Giang chiến thắng tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018.

Cách đây vài giờ, sau đêm đăng quang, Hương Giang đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang facebook cá nhân của mình.

Cô viết: "Tỉnh dậy sau đêm qua mọi chuyện vẫn như như giấc mơ, thực sự đến giờ phút này Giang vẫn chưa tin được mình sẽ trở thành Miss International Queen 2018.

Cảm ơn rất nhiều tới đơn vị tổ chức chương trình đã làm nên điều ý nghĩa này,....

Giang xin cảm ơn các ban ngành Việt Nam, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã tạo điều kiện giúp đỡ Giang đi thi từ những ngày đầu! Cảm ơn sự hỗ trợ của cả ekip tuyệt vời những người đã vất vả cùng Giang ngày đêm làm nên những hình ảnh không thể chỉnh chu hơn. Đặc biệt cảm ơn gia đình bạn bè và toàn bộ các anh chị báo trí truyền thông Việt Nam đã hỗ trợ em suốt quá trình thi. Cuối cùng Giang xin trân thành cảm ơn sự yêu mến ủng hộ của khán giả Việt Nam , thực sự cảm ơn rất rất nhiều!".

Bên dưới status này của Hương Giang Idol rất nhiều bạn bè của cô là giới nghệ sĩ đã vào chúc mừng và bày tỏ sự ủng hộ.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.