Tấn công nhân viên y tế khi đưa vợ tới cấp cứu, người chồng bị khởi tố

0:00 / 0:00
0:00
Thuận có hành vi đánh anh Hòa và được camera an ninh ghi lại
Thuận có hành vi đánh anh Hòa và được camera an ninh ghi lại
TPO - Trong lúc đưa vợ đi cấp cứu vì uống thuốc trừ sâu, Nguyễn Đức Thuận đã tấn công nhân viên y tế. Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Thuận.

Chiều 25/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Đức Thuận (SN 1987, trú tại xã Quảng Tín) về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 16/10, anh Lê Bá Hoà (SN 1987, là nhân viên điều dưỡng của Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp) đang thực hiện nhiệm vụ tại Khoa Hồi sức cấp cứu của Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp.

Tấn công nhân viên y tế khi đưa vợ tới cấp cứu, người chồng bị khởi tố ảnh 1

Anh Lê Bá Hoà tường trình lại vụ việc

Khoảng 22 giờ cùng ngày, Khoa Hồi sức cấp cứu tiếp nhận chị T. được chồng là Nguyễn Đức Thuận và người thân đưa đến cấp cứu do uống thuốc sâu.

Anh Hoà tiếp nhận chị T. rồi đi ra phía sau mở cửa phòng súc ruột (nằm phía sau và tách biệt với phòng tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu) rồi hướng dẫn Thuận đưa vợ đến phòng súc ruột để xử lý.

Cho rằng anh Hoà xử lý thiếu khẩn trương và lo lắng cho sức khoẻ, tính mạng của chị T. nên Thuận đã dùng tay đấm nhiều cái vào vùng đầu, mặt của anh Hoà. Dù anh Hoà bỏ đi vào bên trong, nhưng vẫn bị Thuận đuổi theo tiếp tục đánh vào đầu mặt.

Sau đó, Thuận đi ra ngoài hành lang đập phá một số đồ đạc khác. Toàn bộ hành vi của Thuận đã được camera giám sát của Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp ghi lại.

Anh Hoà bị đánh gây chấn thương, sưng nề vùng đầu và suy nhược, phải điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp. Sau khi xảy ra sự việc, anh Hoà đã làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của Thuận đến cơ quan chức năng.

MỚI - NÓNG