Tấn công các băng nhóm đòi nợ thuê ở TPHCM

TPO - Công an TPHCM cho biết sẽ tổ chức quản lý chặt chẽ, đấu tranh với các băng nhóm tội phạm hình sự có tổ chức hoạt động bảo kê, tín dụng đen, đòi nợ thuê, núp bóng doanh nghiệp…trong thời gian tới.

Ngày 17/12, Công an TPHCM cho biết, trong thời gian tới tập trung tổ chức quản lý chặt chẽ, đấu tranh với các băng nhóm tội phạm hình sự có tổ chức hoạt động bảo kê, tín dụng đen, đòi nợ thuê, núp bóng doanh nghiệp.

Ngoài ra, trong thời gian thực hiện đợt cao điểm, tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, các đơn vị tăng cường đấu tranh ngăn chặn hoạt động phá hoại, khủng bố, kích động biểu tình, tấn công trấn áp các loại tội phạm…
Tấn công các băng nhóm đòi nợ thuê ở TPHCM ảnh 1 Lực lượng cảnh sát tuần tra. Ảnh CATP

Trong đó, tập trung vào các nhà hàng, vũ trường, quán bar, khách sạn… nghi có chứa chấp sử dụng và sử dụng ma túy tổng hợp. Các tổ chức hoạt động cờ bạc, mại dâm trong các khách sạn, nhà hàng, karaoke, phòng thu âm và các khu vực dân cư…

Ngoài ra, các đơn vị Công an TPHCM tăng cường tuần tra, kiểm soát các tụ điểm phức tạp về an ninh trật tự. Trong đó tập trung vào các tuyến xe buýt, xe khách, bến tàu, bến xe, nơi tổ chức lễ hội… để đảm bảo an toàn cho người dân tham quan, du lịch, khu vui chơi, giải trí dịp tết.

 
MỚI - NÓNG
Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Quan Hoá
Kỷ luật loạt cán bộ vì vi phạm trong tuyển sinh
TP - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa công bố các hình thức kỷ luật đối với tổ chức đảng, đảng viên ở UBND huyện Quan Hóa vì đã có sai phạm trong tuyển sinh vào lớp 6, Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Quan Hóa, năm học 2022-2023.