Tẩm xăng phóng hỏa đốt nhà lúc nửa đêm

Hiện trường vụ hỏa hoạn
Hiện trường vụ hỏa hoạn
Giữa đêm, khi cả gia đình đang ngủ, một đối tượng bất ngờ đột nhập vào, tẩm xăng định thiêu hỏa ngôi nhà...

Theo lời kể của gia đình gặp nạn, vào khoảng 3h30 cùng ngày, anh Trần Thanh Tín, 24 tuổi, trú tại số 174 Lê Văn Hưu , thuộc tổ 13, khu vực 3, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, Bình Định đang ngủ bỗng dưng phát hiện trong nhà có đốm sáng trên tầng lầu, kèm theo mùi xăng nồng nặc. Thời điểm này, trong nhà có 7 người gồm 1 bé nhỏ 6 tháng tuổi.

Thấy vậy, anh Tín lập tức hô hoán mọi người trong nhà dập tắt đám cháy thì có một bóng người chạy từ trên tầng lầu xuống dưới nhà nên rượt đuổi theo. Kẻ gây án đã bị gia đình anh Tín bắt ngay sau đó nhưng vụ tẩm xăng phóng hỏa đã làm nhiều vật dụng trong gia đình bị thiêu rụi, tường nhà cháy đen, hệ thống điện bị cháy nổ. Hiện vẫn chưa ước tính được giá trị thiệt hại.

Tẩm xăng phóng hỏa đốt nhà lúc nửa đêm ảnh 1

Tường nhà cháy đen cùng nhiều vật dụng trong gia đình bị thiêu rụi.

Được biết, đối tượng bị bắt là người quen của bà Nguyễn Thị Bảy (mẹ ruột của anh Tín). Nhận được tin báo, Công an phường Hải Cảng có mặt tại hiện trường để tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Thêm 180 bệnh nhân COVID-19 tử vong tại 11 tỉnh, thành

Thêm 180 bệnh nhân COVID-19 tử vong tại 11 tỉnh, thành

TPO - Trong ngày 25/9, Việt Nam ghi nhận 180 ca tử vong tại 11 tỉnh, thành. Như vậy trung bình số tử vong ghi nhận trong 7 ngày qua: 220 ca/ngày. Số tử vong trong tuần giảm 12,1% so với tuần trước đó; riêng TPHCM giảm 10,5%, Bình Dương giảm 12,6%, Đồng Nai giảm 15,4%, Long An giảm 15,8%.