Tâm sự của Tim, Khổng Tú Quỳnh khi lần đầu tham gia Chủ nhật đỏ

TPO - Năm nay, Chủ nhật đỏ tại TPHCM ghi nhận có nhiều ca sỹ mới tham gia, trong đó có những ca sỹ đang nổi trong giới trẻ như Tim, Khổng Tú Quỳnh, Phạm Trưởng hay là ca sỹ doanh nhân như Nguyễn Phi Hùng, ca sỹ vốn rất được các fan bóng đá hâm mộ như Cáp Anh Tài, ca sỹ phòng trà Đồng Lan hay gương mặt trẻ tiêu biểu của TPHCM  Chí Thiện.
Tâm sự của Tim, Khổng Tú Quỳnh khi lần đầu tham gia Chủ nhật đỏ ảnh 1 Tim đang phát quà từ thiện tại Lai Châu ngày 10/1

Gọi cho Tim, nghe có tiếng xe thì Tim giải thích: "Em đang đi làm từ thiện ở Lai Châu. Vừa xuống máy bay, đang ngồi trên xe nên hơi ồn. Mong anh thông cảm". Những ngày cuối năm, với nhiều ca sỹ thì đây là dịp để chạy show nhưng riêng với Tim lại là những hành trình đi từ thiện. Tim đi miền Tây, Tim đi Tây Nguyên, Tim đi Tây Bắc... Toàn những chuyến đi dài mất rất nhiều thời gian nhưng Tim bảo: "Đồng bào ở nơi đó còn nghèo khó lăm, mình thực tâm làm từ thiện thì hãy đi đến nhưng nơi này vì họ thực sự cần mình". Bảo Tim nói kỹ hơi vì những chương trình từ thiện mình đã tham gia trong thời gian qua thì Tim ngập ngừng: "Thôi anh ạ! Từ thiện mà nói ra thì còn gì là ý nghĩa nữa. Em chỉ muốn nói là mình rất thích làm từ thiện".

Chủ nhật đỏ là chương trình từ thiện mà Tim mong muốn đã tham gia từ lâu. Tim kể đi tới Tây bắc, thấy nhiều đồng bào còn nghèo lắm và Tim đã cùng đoàn đi tới tận từng thôn xóm để trao quà từ thiện. "Ngay trong sáng 11 em sẽ bay về Sài Gòn để kịp tham dự Chủ Nhật đỏ. Nhưng em sẽ quay lại Tây Bắc nhiều lần nữa. em đã hứa với bà con rồi"- Tim bảo. 

Tâm sự của Tim, Khổng Tú Quỳnh khi lần đầu tham gia Chủ nhật đỏ ảnh 2 Cáp Anh Tài dang trao quà cho một gia đình nghèo tại Tây Nguyên 

Với Cáp Anh Tài thì cũng như thế. Cứ mỗi dịp đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu thì người ta lại nghĩ ngay tới Cáp anh Tài. Chàng ca sỹ luôn có những ca khúc hừng hực lửa, đầy sôi động mà mỗi khi ra sân, khán giả lại cùng hát vang với cáp Anh Tài. “Tôi là người truyền lửa trên sân bóng đá, nhưng tôi cũng mong được truyền ngọn lử đó tới với ngày Chủ nhật đỏ. Khi bạn hết mình vì mọi người, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng”- Cáp Anh Tài nói thế.

Chia sẻ về những ca khúc Tài sẽ trình bày tại Chủ nhật đỏ, Tài bảo sẽ vẫn là những ca khúc bóng đá. Nhưng Tài muốn giữ bí mật các ca khúc bởi cũng như trong bóng đá, sự hấp dẫn nằm trên sân cỏ. Và với Chủ nhật đỏ, tinh thần bóng đá sẽ là nguồn động viên tích cực cho mỗi người tham gia. Tài nói thêm "Tôi mongsẽ được đồng hành cùng với Chủ Nhật đỏ trong những năm sau vì ý nghĩa nhân văn của chương trình".

Tâm sự của Tim, Khổng Tú Quỳnh khi lần đầu tham gia Chủ nhật đỏ ảnh 3 Ca sỹ Đồng Lan 

Ca sỹ Đồng Lan thì tâm sự: “Đây là lần đầu tiên Đồng Lan tham gia Chủ Nhật đỏ... Chủ nhật có thể là ngày nghỉ ngơi, cũng có thể là ngày đấu tranh giữa sống và chết của nhiều người, vậy thì sao không biến Chủ nhật thành ngày chia sẻ cho nhau từng hi vọng sống để ngày mai khi bình minh lên mặt trời cũng đỏ rực đẹp đẽ, đầy năng lượng và sức mạnh”.

Tâm sự của Tim, Khổng Tú Quỳnh khi lần đầu tham gia Chủ nhật đỏ ảnh 4  
MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
TPO - Kỳ họp thứ 3 HĐND TPHCM khoá X đã bầu Chánh Văn phòng UBND TPHCM Đặng Quốc Toàn, Giám đốc Sở Y tế Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Hiếu làm ủy viên UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
TPO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng tin tưởng các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục “nâng cao sức khỏe, sức đề kháng và sức chống chịu” trước đại dịch COVID 19, sớm vượt qua khó khăn để khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh, tiếp tục đóng góp nguồn lực quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô.

Có thể bạn quan tâm

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

TPO - Cảnh Long Đần (Trung Ruồi) bị Thục Anh (Lương Thanh) hủy hôn vào phút chót kèm những câu nói như xát muối khiến người xem không thể cầm nước mắt. Diễn viên Trung Ruồi bật mí, phân đoạn đám cưới của Long và Thục Anh đã bị lùi không dưới 2 lần vì thời tiết và các yếu tố khách quan khác.