Tạm giữ hình sự người đàn ông 65 tuổi có hành vi dâm ô bé trai

TPO - Ông Dương Thế Hưng (65 tuổi, trú chung cư 25 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng) vừa bị cơ quan điều tra Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em.

Theo đó, ông Dương Thế Hưng (65 tuổi, trú tại tại chung cư 25 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng) bị cơ quan điều tra Công an quận Hai Bà Trưng tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi dâm ô bé trai tại chung cư kể trên.

Ngày 20/6, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã xác nhận đang tạm giữ hình sự ông Hưng để điều tra về hành vi dâm ô một bé trai trong thang máy tại chung cư 25 Lạc Trung. Cơ quan chức năng sẽ củng cố hồ sơ khởi tố theo quy định của pháp luật. Bước đầu, tại cơ quan điều tra, người đàn ông này cũng đã thừa nhận có hành vi của mình.

Trước đó, khoảng 21h tối 17/6, tại chung cư 25 Lạc Trung, khi di chuyển cùng thang máy người đàn ông này được cho đã có hành vi nhạy cảm với một bé trai. 

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Vĩnh Tuy đã làm việc với người đàn ông này đồng thời lập hồ sơ chuyển Công an quận Hai Bà Trưng điều tra làm rõ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
TPO - Mỹ và các đồng minh phương Tây được cho là đang giúp Israel phòng thủ trước các cuộc không kích của Iran. Họ triển khai máy bay chiến đấu và các biện pháp phòng thủ khác để ngăn chặn máy bay không người lái và tên lửa hành trình trước khi chúng tiếp cận lãnh thổ Israel.