Tạm giữ hình sự người bố trong vụ bé 6 tuổi nghi bị hiếp dâm

TPO - Nguyễn Thanh Trung là người tố cáo T.T.T.A. tổ chức hiếp dâm con gái mình (bé T. 6 tuổi). Quá trình điều tra, công an tạm giữ hình sự Trung để điều tra hành vi Mua dâm người dưới 18 tuổi.

Ngày 20/8, trao đổi với Tiền Phong, Trung tá Nguyễn Hữu Cường – Phó Trưởng Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Trung (SN 1993, trú tại phường Lê Mao, TP Vinh) để phục vụ điều tra. Trung là người viết đơn tố cáo T.T.T.A. (quê Hậu Giang) tổ chức hiếp dâm cháu N.B.T. (6 tuổi, con gái Trung).

Thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Vinh, ngày 16/8 đơn vị này đã có quyết định phê chuẩn Lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thanh Trung để điều tra hành vi mua dâm người dưới 18 tuổi. Người mà Trung mua dâm là T.T.T.A. (quê Hậu Giang, cũng là người Trung tố cáo tổ chức hiếp dâm con gái mình).

Tạm giữ hình sự người bố trong vụ bé 6 tuổi nghi bị hiếp dâm ảnh 1 Trung đã gửi đơn tố cáo T.A tổ chức hiếp dâm con gái trước đó.

Trước đó, Nguyễn Thanh Trung đã làm đơn gửi lên cơ quan công an với nội dung, vào khoảng 19h đến 23h ngày 19/6, Trung có việc nên gửi con gái 6 tuổi cho người bạn là T.T.T.A. (làm nhân viên tại khách sạn trên địa bàn TP. Vinh) trông hộ tại phòng 209 khách sạn Mường Thanh Thanh Niên (TP. Vinh). Đến 23h cùng ngày, Trung quay lại đón con thì thấy con gái khóc.

Sáng hôm sau, thấy tinh thần con hoảng loạn, kêu đau bụng, đau hậu môn nên Trung gặng hỏi thì cháu bé cho biết, thời điểm ở trên khách sạn, cháu bé. bị cô A. và 2 người khác giữ lại và có nhiều hành động xâm hại vào vùng kín. Kết quả thăm khám tại bệnh viện, các bác sỹ chẩn đoán cháu bé bị viêm vùng kín và cho thuốc về để uống và điều trị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phan Văn Anh Vũ.

Ông Nguyễn Duy Linh nhận quà của Vũ 'nhôm' bao nhiêu lần?

TPO - Theo cáo trạng của Viện KSND tối cao, bị can Nguyễn Duy Linh ngay từ đầu đã ngoan cố không khai nhận tội, phủ nhận toàn bộ sự việc. Chỉ đến khi Cơ quan điều tra có đủ căn cứ chứng minh, ông Linh mới thừa nhận có việc quan hệ, quen biết và nhiều lần nhận quà từ Vũ “nhôm” nhưng không thừa nhận là tiền.