Khánh Hoà:

Tạm dừng cấp nước thành phố Nha Trang 2 ngày để sửa đường ống vỡ

0:00 / 0:00
0:00
Tạm dừng cấp nước thành phố Nha Trang 2 ngày để sửa đường ống vỡ
TPO - Công ty CP Cấp thoát nước Khánh Hòa sẽ tạm dừng cấp nước 2 ngày tại địa bàn TP Nha Trang để sửa chữa đường ống nước bị vỡ, làm nước bị đục.

Sáng 9/3, ông Nguyễn Văn Đàm - Tổng Giám đốc Công ty CP Cấp thoát nước Khánh Hòa, cho biết: Bắt đầu từ tối cùng ngày, đơn vị này sẽ dừng cấp nước sạch khoảng 2 ngày ở TP Nha Trang để sửa chữa đường ống bị vỡ. Theo đó, Công ty CP Cấp thoát nước Khánh Hoà sẽ tạm dừng cung cấp nước trong thời gian từ 21h ngày 9/3 đến 5h ngày 10/3 để sửa chữa đoạn ống DN700 trên đường 23 tháng 10 (đoạn qua thôn Xuân Sơn, xã Vĩnh Trung, TP Nha Trang) đã bị vỡ vào ngày 2/3.

Tạm dừng cấp nước thành phố Nha Trang 2 ngày để sửa đường ống vỡ ảnh 1 Công ty Cấp thoát nước Khánh Hoà súc rửa đường ống nước khi bị vỡ

“Chúng tôi mong khách hàng thông cảm, chủ động tích trữ nước trong thời gian trên. Đồng thời, sau khi tiến hành sửa chữa và súc xả, nước sẽ có hiện tượng đục tại các khu vực thuộc thành phố Nha Trang nên chúng tôi đề nghị khách hàng xả nước trước khi sử dụng”, ông Đàm cho hay.

Trước đó, đoạn đường ống DN700 qua tại xã Vĩnh Trung bị vỡ bất ngờ trong đêm tối 2/3 nên Công ty CP Cấp thoát nước Khánh Hoà không kịp thông báo đến người dân. Trong ngày, công ty đã cho súc xả đường ống, gây nên hiện tượng nước vàng đục.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng chức năng tuần tra tại các lối mòn huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Hơn 10.000 cán bộ tuần tra ngăn chặn nhập cảnh trái phép

TP - Ngày 16/4, Giám đốc Sở Y tế Bình Phước Quách Đức Ái cho biết trước diễn phức tạp của dịch bệnh tại Campuchia, ở các cửa khẩu trên địa bàn được kiểm soát nghiêm, hạn chế tối đa các hoạt động không cần thiết. Người về từ Campuchia đều được cách ly bắt buộc và xét nghiệm.