Tài xế dừng xe tải giữa cầu rồi nhảy xuống sông tự vẫn

Tài xế dừng xe tải giữa cầu rồi nhảy xuống sông tự vẫn
TPO - Khi đến giữa cầu Mỹ Thuận, chiếc xe tải dừng lại. Tài xế xuống xe rồi trèo qua lan can cầu, nhảy xuống sông Tiền trước sự ngỡ ngàng của người đi đường.

Chiều nay (2/10), lực lượng công an đường thuỷ tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị này đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ để tìm tài xế xe tải mang BKS 47C.159.95 sau khi người này được cho là nhảy cầu Mỹ Thuận tự vẫn.

Trước đó vào khoảng hơn 10h cùng ngày, nhiều người lưu thông trên cầu Mỹ Thuận (đoạn thuộc ấp Tân Thuận xã Tân Hoà, TP. Vĩnh Long) thấy xe tải mang BKS 47C.159.95 chở đầy gỗ chạy lên cầu từ hướng Vĩnh Long đi TP.HCM.

Khi đến đoạn giữa cầu, chiếc xe kể trên dừng lại. Tài xế xuống xe rồi trèo qua lan can cầu, nhảy xuống sông Tiền trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

“Sự việc diễn ra quá nhanh khiến mọi người không kịp phản ứng để cứu giúp nạn nhân", một nhân chứng kể lại.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Vắc-xin COVID-19 AstraZeneca đã được Việt Nam sử dụng để tiêm phòng cho người dân. Ảnh: Khánh Đoàn

'Trao biển' nhưng chưa chuyển tiền vào Quỹ vắc-xin COVID-19

TP - Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 ra đời để tiếp nhận sự ủng hộ của mọi cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, hỗ trợ cùng ngân sách nhà nước sớm đạt mục tiêu tiêm vắc - xin phòng COVID-19 cho toàn dân. Do đó, mọi sự ủng hộ vào quỹ, dù nhiều hay ít, đều rất quý và đáng trân trọng. Tới nay vẫn còn nhiều tổ chức đã cam kết, đã “trao biển” nhưng chưa chuyển tiền vào tài khoản quỹ.
Hồi phục sức khỏe cho thủy thủ tàu ngầm bằng buồng oxy cao áp (100% oxy tươi)

Những chiến binh trong lòng Biển Đông

TP - Tháng 6/2011, Bộ trưởng Quốc phòng ra quyết định thành lập Lữ đoàn tàu ngầm 189 trực thuộc Quân chủng Hải quân. Ít người biết rằng, từ trước đó 2 năm, những “viên gạch” đầu tiên được âm thầm chuẩn bị…
Thông tư hướng dẫn về quản lý tiền công đức nhằm mục đích yêu cầu công khai, minh bạch tiền công đức Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Minh bạch, công khai tiền công đức

TP - Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội đang nhận được phản hồi trái chiều.