Tài xế dùng 9 container đi rước dâu gây ‘bão mạng'

Tài xế dùng 9 container đi rước dâu gây ‘bão mạng'
TPO - Xe container được ví như “hung thần” trên đường bởi có rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng liên quan đến phương tiện này. Thế nhưng, hình ảnh những chiếc xe container vừa xuất hiện trên đường Bình Dương trở nên “quyến rũ” bởi chúng được dùng để rước dâu.

Ngày 9/9, cộng đồng mạng đồng loạt chia sẻ hình ảnh đoàn xe container được trang trí rất lung linh nối đuôi nhau di chuyển trên các tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương. Theo cư dân mạng, loạt xe container đầy hoa tươi rực rỡ trên là của họ nhà trai đi rước dâu.

Tài xế dùng 9 container đi rước dâu gây ‘bão mạng' ảnh 1  Đoàn xe container đi 70km để rước dâu

Theo tìm hiểu của phóng viên, những chiếc container gây “bão” mạng xã hội trên đúng là đang rước dâu từ huyện Dầu Tiếng về TX. Dĩ An (Bình Dương) với chiều dài đường trên 70km.

Theo lời anh Trần Thế Hùng, ngày 8/9 anh tổ chức lễ cưới với chị Ngô Thị Trúc Hoài nên đã dùng xe container làm phương tiện rước dâu. Anh Hùng cho biết, sở dĩ dùng container để rước dâu là vì muốn hình ảnh phương tiện này gần gửi, dễ thương hơn trong mắt người dân. Mặt khác, anh Hùng cũng là tài xế container.

Được biết, nhà chú rể Hùng ở TX. Dĩ An còn nhà cô dâu Hoài ở huyện Dầu Tiếng cách nhau hơn 70km nên đoàn xe container đi rước dâu phải di chuyển chẳng đường khá dài.

Suốt chặng đường xe container của đoàn rước dâu đi qua đều thu hút sự chú ý của người dân. Nhiều người chụp ảnh, quay clip sau đó chia sẻ lên mạng xã hội.

Nói về việc được chồng đến rước bằng xe container, cô dâu Hoài cho hay, ban đầu nghe ý tưởng của chồng cô thấy ngại nhưng rồi đồng ý chiều theo. Dù vậy, cô dâu không tin rằng việc đón dâu bằng container lại khiến cô rất vui bởi nhận được sự tán dương của họ hàng.

Cũng theo cô dâu, đoàn xe đến rước dâu gồm 9 chiếc, theo quan niệm là con số may mắn.

Tài xế dùng 9 container đi rước dâu gây ‘bão mạng' ảnh 2 Loạt xe container được trang trí rực rỡ chạy trên đường gây "bão mạng"
Tài xế dùng 9 container đi rước dâu gây ‘bão mạng' ảnh 3 Đoàn xe do chú rể Trần Thế Hùng lên ý tưởng để rước cô dâu Hoài về nhà
Tài xế dùng 9 container đi rước dâu gây ‘bão mạng' ảnh 4 Hình ảnh chú rể hôn cô dâu đang ngồi trên container gây ấn tượng
Tài xế dùng 9 container đi rước dâu gây ‘bão mạng' ảnh 5 Chú rể Hùng và cô dâu Hoài hạnh phúc trong ngày cưới
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.