Hải Phòng:

Tài xế cố tình cho xe chạy dù có cảnh sát đu bám trước đầu xe

Tài xế vẫn điều khiển cho xe chạy mặc dù cảnh sát đang đu bám trước mũi xe (ảnh cắt từ clip)
Tài xế vẫn điều khiển cho xe chạy mặc dù cảnh sát đang đu bám trước mũi xe (ảnh cắt từ clip)
Ngày 11/4, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một video clip dài chừng 5 phút ghi lại hình ảnh chiếc xe tải chở đầy gạch BKS 34C-04142, đeo logo Hiền Trang đang lưu thông trên đường, phía trước đầu xe có một người mặc sắc phục cảnh sát đang phải dùng tay đu bám vào gương xe để không bị rơi xuống đường trong khi tài xế vẫn điều khiển cho xe chạy bình thường.

Sau khi chạy xe một đoạn, tài xế dừng xe lại. Người mặc sắc phục công an nhảy xuống. Cùng lúc này một chiến sĩ CSGT khác đi xe máy tới, dựng xe trước đầu xe tải và yêu cầu tài xế xuống xe làm việc. Tuy nhiên tài xế này kéo kính, cố thủ trong xe. Chưa hết, tài xế tiếp tục rồ ga cho xe chạy, húc đổ, cán lên và đẩy chiếc xe mô tô của CSGT một đoạn rồi mới chịu dừng lại.

Sau đó lái xe này mở cửa xuống xe, cự cãi và thậm chí còn giằng co với với cảnh sát. Ngay cả khi một số cán bộ, chiến sĩ CSCĐ, CSGT đến hiện trường thì lái xe này vẫn la lối tỏ ra không chấp hành, không cho lực lượng cảnh sát kiểm tra xe.

Vụ việc xảy ra khiến nhiều người dân hiếu kỳ dừng lại xem. Tại hiện trường, chiếc xe mô tô của CSGT bị hư hỏng.

Clip này sau khi được chia sẻ đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Tài xế cố tình cho xe chạy dù có cảnh sát đu bám trước đầu xe ảnh 1 Húc đổ xe mô tô của CSGT (ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo Đội CSGT – CĐTT, Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) xác nhận vụ việc trên xảy ra vào lúc 14h tại đường Võ Nguyên Gíap (Cầu Rào 2). Lực lượng CSGT đã tiến hành lập biên bản xử phạt tài xế trên về hành vi không chấp hành hiệu lệnh hướng dẫn của người điều khiển hoặc kiểm soát giao thông. Cũng theo vị lãnh đạo này, vụ việc không gây thiệt hại gì nghiêm trọng.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.