Tại nạn máy bay kinh hoàng trên phim trường của Tom Cruise

Một vụ tai nạn máy bay kinh hoàng đã xảy ra trên phim trường phim “Mena”.
Một vụ tai nạn máy bay kinh hoàng đã xảy ra trên phim trường phim “Mena”.
Trong lúc Tom Cruise đang thực hiện bộ phim mới“Mena” thì một tai nạn máy bay kinh hoàng đã xảy ra. Đã có hai người tử vong và một người bị thương nặng trong vụ việc, rất may là Tom Cruise cùng nhiều người khác không bị thương.

Vài giờ trước, một chiếc máy bay nhỏ được sử dụng trong quá trình quay phim “Mena” đã bất ngờ bị rơi khi đang bay lượn trên không trung. Vụ tai nạn kinh hoàng này đã khiến hai viên phi công tử vong và một người nữa bị thương nặng.

Chiếc máy bay bị rơi ở khu vực Andes Colombia. Tom Cruise trước đó cũng đã tham gia quá trình huấn luyện phi công để có thể trực tiếp cùng điều khiển máy bay, nhưng may mắn là nam tài tử đã không ở trên máy bay trong thời điểm xảy ra tai nạn.

“Tom vẫn ổn. Chiếc máy bay bị rơi ngay sau khi Tom vừa hoàn thành cảnh quay của mình. Anh ấy không có trên máy bay”, một nguồn tin trong cuộc tiết lộ.

Tại nạn máy bay kinh hoàng trên phim trường của Tom Cruise ảnh 1 Tom Cruise cũng vừa thực hiện xong cảnh quay của mình.

Trang tin The Associated Press cho biết, chiếc máy bay bị rơi là của hãng Aerostar. Chiếc máy bay này đã cất cánh từ một thị trấn nhỏ ở thành phố Medellin, Columbia trong một thời tiết rất xấu.

Cơ quan Hàng không dân dụng cũng đã xác định hai phi công xấu số thiệt mạng trong vụ tai nạn là Alan David Purwin, một phi công người Mỹ làm việc cho Hollywood và Carlos Berl, một viên phi công người Columbia. Một phi công người Mỹ khác là Jimmy Lee Garind cũng đã lập tức được đưa tới bệnh viện thành phố Medellin trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Tại nạn máy bay kinh hoàng trên phim trường của Tom Cruise ảnh 2 Tom Cruise và tạo hình “sún răng” trong phim “Mena”.

Từ tháng trước,Tom Cruise đã bay tới Columbia để bắt đầu việc ghi hình cho phim “Mena”. Trong tác phẩm lần này, nam tài tử 53 tuổi thủ vai Barry Seal, một viên phi công làm việc cho tên trùm buôn lậu ma túy khét tiếng Pablo Escobar. Sau khi bị bắt, Barry Seal đã trở thành người cung cấp tin cho CIA để thoát khỏi cảnh tù tội.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG