Tai nạn liên hoàn 4 ô tô trên đường nối cao tốc Ninh Bình- Cầu Giẽ

Toàn cảnh vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 xe ô tô - Ảnh: CTV
Toàn cảnh vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 xe ô tô - Ảnh: CTV
TPO - Ông Hoàng Xuân Thành, Chủ tịch UBND huyện Ý Yên, tính Nam Định xác nhận, lúc sáng sớm cùng ngày ngày 15/4, trên địa bàn đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 4 ô tô đang lưu hành qua tuyến đường này.

Cụ thể, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 15/4, xe ô tô chở khách 45 chỗ màu vàng có BKS 17B-017.26 đang lưu thông hướng từ Ninh Bình đi Hà Nội thì bất ngờ bị lật khi đi vào đoạn đường nối lên cao tốc Ninh Bình- Cầu Giẽ.

Đúng thời điểm xe khách màu vàng bị lật, một xe khách 45 chỗ khác có màu đỏ, BKS 34B-016.91 chạy cùng chiềungay sát phia sau đã không làm chủ được tay lái và tốc độ nên đã đâm vào xe khách màu vàng.

Sau cú va chạm trên, xe khác màu vàng bị hất văng xuống ruộng, còn xe khách màu đỏ quay ngang trên đường và tiếp tục va vào xe cứu thương biển số 30F-153.25 và xe tải 86C-032.88 đi ngược chiều khiến xe cứu thương bị bắn văng xuống lề đường, còn xe tải thì bị biến dạng phần đầu.

Tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên 2 xe khách đều có rất đông hành khách. Rất may là tất cả hành khách đều không ai bị nguy hiểm tới tính mạng. "Rà soát toàn bộ số người có mặt trên 4 xe trong vụ tai nạn, nhất là xe khách màu vàng của Thái Bình bị đâm xuống ruộng đều không có ai bị tử vong hay thương nặng. Chỉ có một số trường hợp bị thương nhẹ, xây xát đã được sơ cứu tại chỗ", một cán bộ CSGT huyện Ý Yên thông tin.

Tai nạn liên hoàn 4 ô tô trên đường nối cao tốc Ninh Bình- Cầu Giẽ ảnh 1 Toàn bộ hành khác trên 2 xe khách đều không ai bị thương vong - Ảnh: Hoàng Long

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Phòng CSGT Công an tỉnh Nam Định cử lực lượng xuống phối hợp với Công an huyện Ý Yên để phân luồng, giải quyết vụ việc. Đến 10 giờ trưa cùng ngày, các xe đi qua tuyến đường này đã lưu thông bình thường. 2 đơn vị có xe khách bị tai nạn cũng bố trí phương tiện khác cho hành khách trên 2 xe bị tai nạn tiếp tục hành trình.

Nhận định về nguyên nhân vụ tai nạn, một đại diện của chính quyền địa phương cho biết, có thể do sáng nay tại Nam Định có mưa vào thời điểm sáng sớm làm đường trơn trượt, hạn chế tầm nhìn, cộng với các xe không làm chủ tốc độ nên đã va chạm với nhau, tạo thành tai nạn liên hoàn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng

Nguyên Phó Bí thư Thường trực Hà Nội được đề xuất danh hiệu 'Công dân Thủ đô ưu tú'

TPO - Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố Hà Nội vừa công bố danh sách tóm tắt thành tích 9 cá nhân dự kiến đề nghị xét tặng danh hiệu “Công dân Thủ đô ưu tú” năm 2021 để lấy ý kiến nhân dân. Nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng là một trong 9 cá nhân nêu trên.
Thiết kế cầu Trần Hưng Đạo

Tư vấn TEDI nói gì về những ý kiến trái chiều xung quanh thiết kế cầu Trần Hưng Đạo?

TPO - “Cầu Trần Hưng Đạo không chỉ mang xứ mệnh đảm bảo giao thông mà còn là công trình kiến trúc hài hòa để tồn tại cả 100 năm... Do vậy Hội đồng kiến trúc sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người dân, học giả, kiến trúc sư” - Đơn vị thiết kế cầu Trần Hưng Đạo cho biết.