Tai nạn lao động ở Thanh Hóa làm 1 người tử vong, 3 người bị thương

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 7/12, chính quyền huyện Nông Cống (Thanh Hóa) xác nhận vừa xảy ra vụ tai nạn lao động tại khu vực thi công nhà xưởng của Công ty TNHH giày Kim Việt khiến 1 người chết và 3 người bị thương.

Thông tin ban đầu được biết, vụ tai nạn xảy ra vào chiều 5/12. Thời điểm đó, khi các công nhân đang thi công nhà xưởng Công ty TNHH giày Kim Việt thì kèo kết cấu bị gãy, 4 người đang làm trên cao bị rơi xuống đất, 1 người tử vong tại chỗ, 3 người còn lại bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống.

Sau sự việc, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Tai nạn lao động ở Thanh Hóa làm 1 người tử vong, 3 người bị thương ảnh 1

Hiện trường thi công nhà xưởng

Tai nạn lao động ở Thanh Hóa làm 1 người tử vong, 3 người bị thương ảnh 2

Công ty TNHH giày Kim Việt

Phía Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống xác nhận, khoảng 15h ngày 5/12, bệnh viện nhận được điện thoại từ Công ty TNHH giày Kim Việt về việc cần được hỗ trợ vì có tai nạn lao động xảy ra tại đây. Bệnh viện đã điều động xe và đội cấp cứu có mặt tại hiện trường. Tại đây 1 người đã tử vong tại chỗ, không còn dấu hiệu sinh tồn, 3 người còn lại bị thương, có biểu hiện sốc và đã được nhanh chóng chuyển về bệnh viện cấp cứu, rồi tiếp tục chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh điều trị.

Vụ việc hiện đang được cơ quan công an điều tra, xử lý.

MỚI - NÓNG
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
TPO - Do quây rào chiếm dụng lòng đường với diện tích lớn nhưng công trường bỏ không, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng ý thu hồi giấy phép 8 hàng rào công trường thi công dự án xử lý nước thải Yên Xá trên đường Vũ Trọng Khánh (Hà Đông, Hà Nội). Chiều 6/12, các hàng rào này vẫn gây ùn tắc kéo dài.