Sụt hố móng, 2 người đàn ông bị vùi trong đất

Cầu treo làng Hde đang được làm lại. Ảnh Nguyễn Tú.
Cầu treo làng Hde đang được làm lại. Ảnh Nguyễn Tú.
TPO - 3 người đàn ông đang đào hố móng cầu treo làng Hde sâu 6m thì bất ngờ đất xung quanh sụt xuống khiến 2 người tử vong.

Ngày 20/12, lực lượng chức năng tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 người tử vong xảy ra trên địa bàn xã Đắk Tơ Ve, huyện Chư Păh, Gia Lai.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 19/12, một số thanh niên làng Hde (xã Đắk Tờ Ve) thi công một số hạng mục của cầu treo làng Hde. Anh Áp (27 tuổi), Tương (39 tuổi) và Tung (chưa rõ năm sinh) đào hố móng cầu treo Hde có chiều sâu khoảng 6m, trong lúc đang thi công thì đất ở xung quanh bất ngờ sụt xuống.

Thấy vậy, mọi người đến cứu nạn, tuy nhiên, chỉ cứu được anh Tung. Anh Áp và Tương tử vong.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.