Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà

TPO - Từ sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, từ khóa Đào Thị Hà cũng được tìm kiếm không thua kém “Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh” hay “Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú”, “Á hậu Huỳnh Thị Thùy Dung”. 

Từ những vòng loại, Đào Thị Hà là một trong những thí sinh thu hút được sự quan tâm của dư luận. Cô được xem là thí sinh có hình thể ấn tượng nhất. Đó là lý do, nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi Hà không thể đạt thứ hạng như kì vọng.

Tuy nhiên, trái ngược với tâm lý đám đông, một Đào Thị Hà bản lĩnh và thẳng thắn lên tiếng: “Sao mọi người cứ quan tâm đến vấn đề Hà không đạt được cái gì mà không ai nói đến việc Hà đã đạt được cái gì? Hà được giải Người đẹp biển. Hà đã trải qua những khó khăn về tinh thần và vật chất để có thể tự tin sải bước trên sân khấu, chưa kể sự trưởng thành của Hà trong thời gian qua nữa, sao không ai công nhận?”.

Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà ảnh 1

Có lẽ, điều Đào Thị Hà mong muốn là dư luận hãy thôi “tiếc nuối” và nhìn nhận vào sự cố gắng cũng như những gì cô đã đạt được trong và sau cuộc thi.

Trả lời báo giới, Đào Thị Hà luôn khẳng định bản thân cô và gia đình cho rằng việc lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 và đạt giải phụ Người đẹp Biển đã là một thành công lớn! Như vậy là được, chứ không mất!

Được nữa, Đào Thị Hà chia sẻ, khi tham gia cuộc thi Người đẹp phố Biển Cửa Lò, cô bị chê đi gù và chân không thẳng. Ở Hoa hậu Việt Nam 2016, Hà đã khắc phục được điều này, cũng nhờ sự tư vấn và hướng dẫn của chuyên gia Hà Anh.

Cũng sau cuộc thi HHVN 2016, Đào Thị Hà tiết lộ cô được NTK Đỗ Mạnh Cường ngỏ lời hợp tác trong một dự án chụp hình sắp tới. Trong khi trước đây cô từng chủ động tìm đến các studio xin làm mẫu nhưng bị từ chối vì chưa có kinh nghiệm.

Có lẽ, điều được nhất của Đào Thị Hà sau cuộc thi HHVN 2016 chính là sự trưởng thành. Cô ngừng nói về điều mình đã bỏ lỡ, chưa đạt được mà tự nhận mình còn non nớt, ứng xử không bằng Mỹ Linh, Thanh Tú hay Thùy Dung.

Hà cũng không ngại nhận xét Hoa hậu Mỹ Linh là người thân thiện, hòa đồng. “Ngoài đời chị Linh rất xinh, nhưng chị không ăn ảnh lắm. Chị Linh cũng là người có kinh nghiệm, tôi tin chị sẽ hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của mình”- Người đẹp biển chia sẻ.

Trước câu hỏi “Các cô gái đẹp thường được đại gia săn đón” người đẹp xứ Nghệ trả lời dứt khoát “Tôi không cần đại gia”.

Có lẽ, chính sự trưởng thành, khiêm nhường và nhìn nhận thực tế giúp Đào Thị Hà được người hâm mộ yêu mến hơn. Lưu giữ một điều tốt đẹp hơn trong lòng khán giả mới chính là thành công của những thí sinh HHVN 2016 sau khi cuộc thi đã kết thúc.

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp hút hồn của thí sinh Đào Thị Hà:

Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà ảnh 2
Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà ảnh 3
Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà ảnh 4
Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà ảnh 5
Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà ảnh 6
Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà ảnh 7
Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà ảnh 8
Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà ảnh 9
Sức hút gợi cảm của Người đẹp biển Đào Thị Hà ảnh 10
  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm