Sư tử xé xác bò khiến dân làng kinh hãi

Sư tử xé xác bò khiến dân làng kinh hãi
Con sư tử đi lạc vào một ngôi làng Ấn Độ lúc nửa đêm, giết chết bò rồi đi lại trên đường khiến người dân sợ hãi.

Một con sư tử đi lang thang trên đường sau khi xé xác một con bò trong đêm đã gây hoảng loạn cho người dân làng Virpur, Ấn Độ, Mirror hôm qua đưa tin. Làng Virpur nằm gần rừng Gir, nơi sinh sống của loài sư tử châu Á.

Player Loading...

Con sư tử được cho là đi lạc vào làng lúc nửa đêm, cắn chết bò và tiếp tục ngồi bên xác con mồi đến sáng. Một người dân đã lao xe về phía sư tử để xua đuổi nó. Tuy nhiên, kẻ săn mồi hung dữ tránh thoát và bắt đầu đi dạo trên đường. 

Cảnh tượng này khiến nhiều người dân sợ hãi, la hét. Một giờ sau, con sư tử được nhân viên kiểm lâm đưa về rừng. 

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Năm tới, Bộ Tài chính dự kiến chi cho đầu tư công khoảng 526 nghìn tỷ đồng, tăng 10% so với năm nay.
Năm tới 2022, tăng thu và chi thường xuyên, giữ nguyên mức bội chi
TPO - Bộ Tài chính đề xuất, năm 2022, chi thường xuyên chiếm khoảng 62% tổng chi ngân sách nhà nước, tăng 5% so với dự toán của năm trước và tiếp tục giữ mức bội chi tương đương 4% GDP. Dự toán chi được xây dựng trên cơ sở tính toán số thu ngân sách nhà nước năm tới sẽ tiếp tục tăng hơn 3% so với năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Tin giả tràn lan mạng xã hội

Nhận diện tin giả trên mạng xã hội thế nào?

TP - Thông tin giả về dịch bệnh COVID-19 đăng tải trên mạng xã hội khiến người dân bất an đang trở thành vấn nạn. Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi tiếp cận thông tin trên không gian mạng, mọi người cần bình tĩnh, tỉnh táo sàng lọc thông tin, tự trang bị kiến thức về pháp luật, xã hội để nhận diện rõ các thông tin xuyên tạc, giả mạo.