Sự thật vụ cô gái xi nhan trái, rẽ phải, chửi 'sếp' như hát hay

Thông tin 'Kiều nữ xi nhan trái rẽ phải đâm trúng bạn sếp' cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa hết nóng, gây nhiều tranh cãi!

Theo tìm hiểu được biết, vụ va chạm hy hữu xảy ra vào ngày 1/5, tại phố Bùi Thị Xuân (Hà Nội), và nữ nhân vật chính "nổi như cồn" trong câu chuyện là chị Lê Ngân Hà (hiện đang sinh sống tại Hà Nội).

Người đàn ông quá 'lèm bèm'?

Chia sẻ với PV về tất cả những thông tin trái chiều từ dư luận, chị Ngân Hà cho biết nội tình vụ việc xảy ra còn nhiều điều mà dư luận chưa được tường tận.

Sự thật vụ cô gái xi nhan trái, rẽ phải, chửi 'sếp' như hát hay ảnh 1 Chị Ngân Hà.

"Hôm ấy, mình xi nhan phải để tấp vào lề và kích hoạt camera phải để quan sát đuôi xe máy đỗ trên vỉa hè. Tuy nhiên, nhân viên của quán bảo không được đỗ ở đó nên mình đánh xe đi. Trong camera hành trình là cách xa thì để xi nhan phải vì mình chưa di chuyển qua làn. Sau đó, khi va chạm, xe mình trong trạng thái xi nhan trái, đúng luật.

Quan sát qua gương, mình thấy có xe từ xa nhưng bản thân nghĩ rằng mình đã xi nhan xin đường và xe mình đi trước nên họ sẽ nhường. Tuy nhiên, xe đó vụt lao lên và không tránh sang bên trái được vì bên đó có một xe đỗ ở lòng đường.

Lúc va chạm, mình đi xe rất chậm (vì chuyển làn), chứ con xe to của mình mà phóng nhanh, lái ẩu thì đã móp con xe bé kia chứ không thể xước nhẹ như thế được", chị Hà nói.

Theo chị Ngân Hà, sau khi va chạm, chị đã rất từ tốn, lịch sự nói chuyện với chủ nhân của xe KIA morning rằng: "Em có chút việc bận phải đưa cháu đi bây giờ nên anh xem thế nào rồi em với anh giải quyết sau!". Dù đã nói vậy nhưng theo chị Hà, chủ nhân của KIA morning lại rất lèm bèm, nói không tin chị:

"Mình mới đưa thẻ và cardvisit ra để chứng minh số điện thoại không fake (giả - PV) mà ông ấy cứ bảo sợ gọi mình chối. Mình cũng bảo rằng chỗ xước đó sửa không hết 1 triệu nhưng cứ thích gọi Công an. Khoảng gần 1 tiếng thì công an đến.

Lúc 2 bên đôi co, mình ngồi trong xe. Không tha, ông ấy đến hẳn xe mình, nhòm vào cãi nhau thậm chí có những lời xúc phạm đến mẹ con mình. Cáu quá, mình chửi luôn - một cách tự vệ rất phụ nữ!

Trong cuộc cãi vã, ông ấy cũng chẳng kém câu nào, thậm chí có cả những người đứng can ông ấy. Ông ấy cũng chỉ thẳng vào mặt mình chửi. Qúa tức giận mình mới lao ra xe chửi lại".

Sự thật vụ cô gái xi nhan trái, rẽ phải, chửi 'sếp' như hát hay ảnh 2 Hai chiếc xe va chạm.

Theo người phụ nữ này, chuyện xảy ra ai cũng có phần sai nhưng thái độ của người đàn ông đó không thể chấp nhận được, có những hành động và câu nói rất thiếu văn hóa (mà chị không tiện nói ra) đụng chạm đến chị và đó là lý do chị nói nặng lời lại.

"Mình thừa nhận chửi bậy là xấu nhưng nếu chửi đúng người đúng tội thì mình thấy chẳng xấu! Những người bình luận trên mạng có đảm bảo là không chửi bậy không?", chị Hà nói.

Về đoạn video được ghi lại, chị Ngân Hà cho rằng clip cắt xén ai chẳng làm được, bỏ phần mình chửi người ta, giữ phần người ta chửi lại mình không hề khó, đó chính là lý do mà chị Hà bị không ít người ném đá. "Tuy nhiên, họ ý kiến gì thì kệ họ, mình sống đúng với lương tâm của mình là được!" chị cười.

"Ông ấy hoặc là cấp dưới của tôi, hoặc không làm ở F."

Bên cạnh những thông tin về cuộc cãi vã, nhiều người cho rằng người đàn ông mà chị Hà va chạm phải chính là sếp cũ của chị trước đây, về thông tin này, chị Ngân Hà khẳng định chắc chắn không phải:

"Mình từng làm trưởng bộ phận Marketing. Làm đến vị trí đó thì sếp trên mình biết hết! Người đàn ông đó hoặc là cấp dưới của mình hoặc không làm ở chỗ mình từng làm.

Tuy nhiên, một người bạn của mình làm ban truyền thông xác nhận với mình qua tin nhắn là người đó không công tác tại chỗ mình từng làm nữa. Trước mình có làm ở đó một tháng, nhưng môi trường không phù hợp với mong đợi nên mình chủ động đề nghị thanh lý HĐ lao động và chuyển sang công ty mới cách đây 3 tháng rồi", chị Ngân Hà khẳng định.

Qua câu chuyện xảy ra với mình, chị Hà cho rằng rất nhiều người có thái độ kỳ thị, coi thường phụ nữ lái xe, đó là một suy nghĩ sai lầm. "Tuy mình mới lấy bằng hơn một năm nhưng mình đã biết lái xe từ lâu rồi, điểm thi của mình là 95/100 điểm nên bảo mình lái kém hay không cẩn thận là hồ đồ".

Sự thật vụ cô gái xi nhan trái, rẽ phải, chửi 'sếp' như hát hay ảnh 3 Chủ nhân của KIA Morning cũng hơn thua, chỉ thẳng mặt chị Hà.
Sự thật vụ cô gái xi nhan trái, rẽ phải, chửi 'sếp' như hát hay ảnh 4

Chị Hà chia sẻ thêm: "Nói thêm để mọi người tường tận, người đàn ông va chạm với mình đó đi xe Van bán tải nghĩa là chỉ chở được 2 người nhưng trên xe đó có 3 người trong đó vợ ông ta ôm đứa con nhỏ cỡ lớp 2-3 gì đấy ngồi ghế trước. Thế cũng là vi phạm luật giao thông đường bộ về việc chở quá người trên phương tiện tham gia giao thông! Tại sao cứ chỉ kỳ thị và đánh giá phụ nữ!".

Cũng theo chị Ngân Hà, từ sau khi xảy ra vụ việc đến nay, người đàn ông trong cuộc va chạm cũng khônggọi điện nói chuyện với chị, cá nhân chị cũng đang bận đi công tác tại TP.HCM để dự hội thảo. Ngày 5/5 tới, chị sẽ về lại Hà Nội ra công an để làm việc về vụ việc này.

Theo Theo Phunulife
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

TPO - Không ngại khó khăn, vất vả, nhiều nữ chiến sĩ dân quân ở Kiên Giang vẫn ngày đêm túc trực tại các chốt kiểm soát dịch với mong muốn sát cánh cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe cho người dân.