Sự thật sau chuyện hôn nhân ngắn ngủi của Khánh Ngọc

Từ khi cựu xạ thủ Trung Hiếu chuyển hướng sang kinh doanh, chuyện tình cảm của Khánh Ngọc – Trung Hiếu bắt đầu có sự thay đổi.

Bén duyên vợ chồng với cựu xạ thủ nổi tiếng Trung Hiếu từ năm 2011, cuộc sống hôn nhân của ca sĩ Khánh Ngọc từng là niềm mơ ước của rất nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí.

Bẵng đi một thời gian không xuất hiện cùng chồng trong mọi sự kiện, vừa qua Khánh Ngọc chính thức thừa nhận đã ly hôn khiến cho không ít khán giả cảm thấy bất ngờ.

Sự thật sau chuyện hôn nhân ngắn ngủi của Khánh Ngọc ảnh 1

 Không muốn chia sẻ quá nhiều chuyện cá nhân để giữ sự bình yên cho bản thân và con trai, song ẩn sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Khánh Ngọc là những câu chuyện không phải ai cũng biết.

  

Chính là người mai mối cho cuộc tình của Khánh Ngọc và cựu xạ thủ Trung Hiếu, lần đầu tiên ca sĩ Quách Tuấn Du tiết lộ những câu chuyện xoay quanh chuyện tình cảm của cặp đôi một thời này.

Là bạn thân của Trung Hiếu, Quách Tuấn Du đã kết nối để cựu xạ thủ điển trai có cơ hội để tiếp xúc với Khánh Ngọc. Như cái duyên trời định, ngay từ lần gặp đầu tiên, cả Trung Hiếu và Khánh Ngọc đã dành cho nhau những tình cảm rất đặc biệt.

Chỉ trong vài giờ ở cuộc gặp gỡ đầu tiên, Khánh Ngọc đã bị cuốn hút bởi cách nói chuyện và sự ga lăng của Trung Hiếu. Ngoài ra, trong mắt bạn bè chơi chung nhóm với nhau, Trung Hiếu cũng là người nhiệt tình, dễ mến vì thế ai cũng quý anh và đó cũng là một trong số những lí do khiến Khánh Ngọc dành nhiều cảm tình cho bạn thân của Quách Tuấn Du.

Sự thật sau chuyện hôn nhân ngắn ngủi của Khánh Ngọc ảnh 2

Sau thời gian tìm hiểu nhau, Khánh Ngọc và Trung Hiếu đã chính thức lên xe hoa trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè... Thời gian đầu, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này cũng khá êm ấm và hạnh phúc, tuy nhiên, sau này, vì một số lí do khác nhau, sự bình yên trong mối quan hệ vợ chồng của Khánh Ngọc đã bị xáo trộn.

Theo tiết lộ của Quách Tuấn Du, từ khi cựu xạ thủ Trung Hiếu chuyển hướng sang kinh doanh, chuyện tình cảm của Khánh Ngọc – Trung Hiếu bắt đầu có sự thay đổi.

Không nắm rõ nguyên nhân khiến cho Trung Hiếu và Khánh Ngọc chia tay, song Quách Tuấn Du rằng việc không tìm được điểm chung trong cuộc sống chính là nguyên nhân của cuộc rạn nứt này.

Với tư cách của một người bạn, người đồng nghiệp thân thiết, Quách Tuấn Du không muốn can thiệp và bình luận quá nhiều về chuyện cá nhân của Khánh Ngọc ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nam ca sĩ Tình yêu còn xa cũng hứa rằng sẽ luôn bên cạnh chia sẻ, động viên để Khánh Ngọc vượt qua mọi chuyện

Theo Theo Tri Thức Trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm