Sự thật ô tô 'bị bắn vỡ kính' trên cao tốc

Phần kính ô tô bị vỡ
Phần kính ô tô bị vỡ
Nghi án ô tô bị bắn trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đã chính thức được cơ quan điều tra bác bỏ. Chủ nhân của chiếc xe bị vỡ kính cũng đồng tình với kết luận này.

Ngay sau khi thông tin cảnh báo “bị nã đạn làm vỡ kính xe” trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên của một nickname được đăng tải trên facebook, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 – Công an TP Hà Nội) đã phối hợp với công an huyện Sóc Sơn xác minh sự việc.

Theo cơ quan điều tra, quá trình tìm hiểu và làm việc trực tiếp với người có xe bị vỡ gương (nickname D.K) – người đưa thông tin trên trang cá nhân của mình, cơ quan công an xác định: không có việc đối tượng lạ mặt bắn súng vào ô tô trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đoạn đi qua Phù Lỗ.

Kết quả khám nghiệm chiếc xe ô tô của D.K, cơ quan công an cho biết, kính xe vỡ là do bị gạch ném vào.

Người đăng tải thông tin trên face cũng đã xác nhận sự việc này.

Tại cơ quan điều tra, D.K đã thừa nhận: kính xe ô tô của mình bị vỡ là do bị gạch ném vào. Địa điểm bị gạch ném đúng là cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. Xe bị ném gạch nằm ở ngay khúc cua từ Thái Nguyên rẽ hướng đi Nội Bài.

Khi xảy ra sự việc, D.K đã quay ra quan sát nhưng không có ai xung quanh.

Việc D.K đăng tải trên trang cá nhân nhằm mục đích cho đối tượng ném đá nghĩ cơ quan công an đang điều tra mà sợ và không thực hiện hành vi ném đá vào các xe khác nữa.

Trên trang cá nhân của mình, vào lúc 22h ngày 12/6, nickname D.K đã đăng tải một status với nội dung: “Cảm ơn các đồng chí công an đã giúp tôi làm rõ nguyên nhân sự việc. Cảm ơn các anh vì tinh thần trách nhiệm, thái độ làm việc và giải quyết vấn đề cá nhân tôi cũng như vấn để của một phần xã hội…”.

Nghi án “nã đạn vào kính xe” trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đã được giải đáp. Đó cũng là điều mà ai cũng mong muốn để dẹp bỏ những lo lắng, hoang mang.

Theo Thái Bình

Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quy định ra vào tại 22 chốt cửa ngõ Hà Nội như thế nào?

Quy định ra vào tại 22 chốt cửa ngõ Hà Nội như thế nào?

TPO - Từ sáng nay thành phố Hà Nội chuyển công tác phòng chống dịch từ Chỉ thị số 16 sang Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, việc đi lại trong nội thành được nới lỏng. Tuy nhiên các chốt cửa ngõ không ít người dân vẫn chưa biết thủ tục ra, vào Thủ đô cần các thủ tục gì? Trưa nay Trưởng Phòng CSGT Hà Nội đã trao đổi với PV Tiền Phong nội dung này.
Đám tang tập trung đông người giữa thời điểm giãn cách xã hội ở xã Thọ An (Đan Phượng)

Kỷ luật Chủ tịch, Phó Chủ tịch xã tại Hà Nội vì ‘đám tang tập trung đông người’

TPO - Thông tin từ UBND huyện Đan Phượng (Hà Nội) cho biết, huyện vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với Chủ tịch và Phó Chủ tịch xã Thọ An - nơi xảy ra vụ việc tập trung đông người trong một đám tang tại địa phương khi thành phố Hà Nội giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19.
Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Tuyên bố chung Việt Nam – Cuba

Từ ngày 18 - 20/9, nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Việt Nam thăm chính thức nước Cộng hoà Cuba. Nhân dịp này, hai bên đã ra Tuyên bố chung Việt Nam – Cuba.