Street style mỗi người một vẻ của hot girl Việt tuần qua

Người chọn phong cách điệu đà, người lại giải phóng cơ thể tối đa bằng những kiểu đồ thật mát mẻ.
Street style mỗi người một vẻ của hot girl Việt tuần qua ảnh 1 Văn Mai Hương điệu đà như công chúa trong chiếc áo trễ vai xếp bèo khi đi du lịch. Nữ ca sĩ còn đính cả chú gấu bông to oạch vào túi xách để tổng thể thêm đáng yêu.
Street style mỗi người một vẻ của hot girl Việt tuần qua ảnh 2 Bảo Thy diện váy đen, điểm nhấn là phụ kiện đỏ tung tăng dưới nắng.
Street style mỗi người một vẻ của hot girl Việt tuần qua ảnh 3 Kiểu váy xếp ly mốt năm nay tưởng như chỉ dành cho các nàng điệu nhưng lại được Sĩ Thanh chinh phục theo cách rất xì po.
Street style mỗi người một vẻ của hot girl Việt tuần qua ảnh 4 Thu Thủy là một tín đồ của mốt đồ boho. Cũng chiếc váy xếp ly tương tự Sĩ Thanh, cô lại kết hợp cùng phụ kiện da bò rất phóng khoáng.
Street style mỗi người một vẻ của hot girl Việt tuần qua ảnh 5 Từ khi đổi stylist, Phương Trinh có sự tiến bộ rõ rệt trong cách ăn mặc đời thường.
Street style mỗi người một vẻ của hot girl Việt tuần qua ảnh 6 Huyền My diện cả cây đồ hàng hiệu kiểu quý tộc, tông vàng chanh đầy mát mẻ ngày hè.
Street style mỗi người một vẻ của hot girl Việt tuần qua ảnh 7 Quần "5cm" là vũ khí giúp Minh Tú khoe vòng 3 cùng đôi chân thon dài.
Street style mỗi người một vẻ của hot girl Việt tuần qua ảnh 8 Ngô Thanh Vân diện style "men-lì" đi dạo đường phố Hà thành.
Street style mỗi người một vẻ của hot girl Việt tuần qua ảnh 9 Diện cả cây đồ cùng họa tiết kẻ sọc từng bị xem là tối kỵ, nhưng điều đó dường như chẳng hề gì với nàng fashionista Yến Nhi.
Street style mỗi người một vẻ của hot girl Việt tuần qua ảnh 10 Quỳnh Anh Shyn ra sân bay với mốt đồ boho cá tính.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
TPO - Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội triển khai trong 2 năm (2022 - 2023), trong đó bố trí tối đa 176 nghìn tỷ đồng đầu tư công. Tới nay, các bộ ngành, địa phương đã đề xuất thực hiện tổng cộng 13 dự án, trong đó sử dụng vốn từ Chương trình hơn 103 nghìn tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm