Sống tích cực mùa dịch: Nguyễn Thị Loan chia sẻ cuốn sách 'cẩm nang' cho nghề diễn viên

TPO - Nguyễn Thị Loan cho biết những ngày ở nhà để tránh dịch cô nghiên cứu cuốn sách "The Actor's Life: A Survival Guide" để chuẩn bị cho sự nghiệp làm diễn viên của mình.

Cũng giống như bao người khi thực hiện cách ly toàn xã hội trong những ngày này, Á hậu - người đẹp Biển Nguyễn Thị Loan có nhiều thời gian để sống chậm hơn. Cô dành trọn thời gian nhàn rỗi này cho sở thích đọc sách của mình.

Tuy vậy, Nguyễn Thị Loan chia sẻ có rất nhiều cuốn sách hay nhưng cô đã chọn cho mình một cuốn sách để làm thử thách đối với bản thân đó là "The Actor's Life: A Survival Guide"  của nữ diễn viên Jenna Fischer - một cuốn sách hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Sống tích cực mùa dịch: Nguyễn Thị Loan chia sẻ cuốn sách 'cẩm nang' cho nghề diễn viên ảnh 1 Nguyễn Thị Loan là người đẹp rất say mê đọc sách.
Chia sẻ về lý do chọn cuốn sách này, Nguyễn Thị Loan cho biết "The Actor's Life: A Survival Guide" là một cuốn 'cẩm nang' đối với những ai đang muốn theo đuổi nghề diễn viên, và cô cũng đang cần trang bị cho mình những kiến thức như vậy trên con đường trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Được biết, Nguyễn Thị Loan đã có màn lấn sân điện ảnh với vai diễn trong bộ phim "Bão Ngầm" thuộc series phim Cảnh sát hình sự dự kiến sẽ được trình chiếu trên VTV vào mùa hè này. Hiện tại, do dịch bệnh bùng phát nên lịch quay của Nguyễn Thị Loan đang được tạm dừng lại.

Chia sẻ về cuốn sách "The Actor's Life: A Survival Guide", Nguyễn Thị Loan cho biết cô được chồng của siêu mẫu Xuân Lan tặng. Vì biết mong muốn của Nguyễn Thị Loan là trở thành một diễn viên chuyên nghiệp nên chồng của Xuân Lan đã gửi tặng cho người đẹp cuốn sách này, với mong muốn cô sẽ lãnh hội được những bài học hết sức quý giá từ nghiệp diễn của nữ diễn viên nổi tiếng Jenna Fischer.

"Cuốn sách dày hơn 200 trang và hoàn toàn viết bằng tiếng Anh nên lúc đầu Loan cũng thực sự thấy ái ngại vì vốn ngoại ngữ của mình có hạn, nếu cứ vừa đọc và vừa tra từ vựng thì sẽ rất dễ chán nản. Nhưng thấy bạn Loan khuyên nên đọc đi vì rất hữu ích và vì quyển sách này bạn Loan cũng cất công mua từ bên Mỹ mang về nữa nên Loan đã quyết định sẽ phải chinh phục cuốn sách này trong mùa dịch. Cuối cùng thì Loan đã hiến thắng được "con quỷ" trong mình... Nhờ chăm chỉ ở nhà, lần đầu tiên Loan đã đọc được trọn vẹn một cuốn sách bằng tiếng Anh" - Nguyễn Thị Loan chia sẻ.

Sống tích cực mùa dịch: Nguyễn Thị Loan chia sẻ cuốn sách 'cẩm nang' cho nghề diễn viên ảnh 2 Cuốn sách "The Actor's Life: A Survival Guide".
Cô khẳng định "The Actor's Life: A Survival Guide" là một cuốn 'cẩm nang' quý giá đối với những ai mong muốn theo nghề diễn viên chuyên nghiệp. "Thật nhiều bài học, kinh nghiệm hữu ích cho những ai đang trên con đường trở thành một diễn viên chuyên nghiệp" - Nguyễn Thị Loan nói.

Nói về "The Actor's Life: A Survival Guide", Nguyễn Thị Loan chia sẻ đây là cuốn sách nói về nghề diễn viên hài kịch tại Mỹ từ những trải nghiệm bản thân của nữ diễn viên Jenna Fischer, với những trải nghiệm đầy khó khăn để có được thành công và từ đó rút ra những bài học cho các diễn viên trẻ đang bắt đầu vào nghề.

"The Actor's Life: A Survival Guide" ra mắt năm 2017, là cuốn sách do nữ diễn viên Jenna Fischer làm chủ biên. Cuốn sách đã miêu tả về quá trình nữ diễn viên chuyển từ quê nhà ở St. Louis tới Los Angeles vào năm cô 22 tuổi để bắt đầu theo nghiệp diễn viên và trải qua nhiều khó khăn để có được thành công như ngày hôm nay. Thông qua những trải nghiệm của mình, Jenna Fischer muốn gợi cảm hứng và truyền lại kinh nghiệm cho các thế hệ diễn viên trẻ để họ hiểu được thực chất của nghề cũng như có động lực mài giũa bản thân để đi tới thành công.

Jenna Fischer sinh năm 1974, nổi tiếng với vai diễn Pam Beesly trong series phim hài kịch The Office của đài NBC, với vai diễn này cô đã giành chiến thắng tại giải thưởng Screen Actors Guild Awards và nhận được nhiều đề cử danh giá khác ở Hollywood.

MỚI - NÓNG
Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.
Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm