Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In

TPO - Người đẹp phim “Hậu duệ mặt trời” có những khoảnh khắc ngọt ngào tình tứ bên anh chàng bạn thân trên tạp chí W Hàn Quốc.
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 1 Nữ diễn viên 35 tuổi luôn khiến người hâm mộ bị cuốn hút bởi nhan sắc rực rỡ hoàn hảo của cô.
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 2 "Nữ thần" màn ành Hàn vừa có bộ phim gây sốt toàn châu Á "Hậu duệ mặt trời" vào năm ngoái.
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 3 Sau hơn 20 năm vào nghề, Song Hye Kyo càng khẳng định vị trí và tài năng hàng đầu trong showbiz Hàn.
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 4
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 5
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 6 Người hâm mộ như "phát sốt" với những bức ảnh tình tứ của Song Hye Kyo và Yoo Ah In trên tạp chí W.
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 7 Từ lâu, cả hai đã là những người bạn thân thiết, thậm chí đã có nhiều tin đồn hai người yêu nhau. Họ quen biết khi cùng làm việc trong một công ty giải trí.
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 8
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 9
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 10 Yoo Ah In là một trong những mỹ nam đầy triển vọng của màn ảnh xứ kim chi.
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 11 Anh chàng sinh năm 1986 này đã tham gia đóng nhiều phim đình đám như: Punch, Sky and Ocean, Tough as Iron, Veteran, Sungkyunkwan Scandal, Secret Love Affair, Six Flying Dragons...
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 12
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 13
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm