Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In

TPO - Người đẹp phim “Hậu duệ mặt trời” có những khoảnh khắc ngọt ngào tình tứ bên anh chàng bạn thân trên tạp chí W Hàn Quốc.
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 1 Nữ diễn viên 35 tuổi luôn khiến người hâm mộ bị cuốn hút bởi nhan sắc rực rỡ hoàn hảo của cô.
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 2 "Nữ thần" màn ành Hàn vừa có bộ phim gây sốt toàn châu Á "Hậu duệ mặt trời" vào năm ngoái.
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 3 Sau hơn 20 năm vào nghề, Song Hye Kyo càng khẳng định vị trí và tài năng hàng đầu trong showbiz Hàn.
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 4
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 5
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 6 Người hâm mộ như "phát sốt" với những bức ảnh tình tứ của Song Hye Kyo và Yoo Ah In trên tạp chí W.
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 7 Từ lâu, cả hai đã là những người bạn thân thiết, thậm chí đã có nhiều tin đồn hai người yêu nhau. Họ quen biết khi cùng làm việc trong một công ty giải trí.
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 8
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 9
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 10 Yoo Ah In là một trong những mỹ nam đầy triển vọng của màn ảnh xứ kim chi.
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 11 Anh chàng sinh năm 1986 này đã tham gia đóng nhiều phim đình đám như: Punch, Sky and Ocean, Tough as Iron, Veteran, Sungkyunkwan Scandal, Secret Love Affair, Six Flying Dragons...
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 12
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 13
Song Hye Kyo yêu kiều xinh đẹp bên trai trẻ Yoo Ah In ảnh 14
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.