Song Hye Kyo đón sinh nhật cùng chồng ở khách sạn hạng sang

TPO - 22/11 vừa qua là sinh nhật tuổi 36 của nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời”. Trên trang cá nhân của cặp đôi Song – Song đều không cập nhật gì, chỉ có chuyên gia trang điểm của Song Hye Kyo đã đăng tải bức ảnh bánh kem dâu với lời đề tặng “Chúc mừng sinh nhật Kyo”.
Song Hye Kyo đón sinh nhật cùng chồng ở khách sạn hạng sang ảnh 1 Chuyên gia trang điểm của Song Hye Kyo chia sẻ bức ảnh bánh kem dâu.
Ngoài ra, một người hâm mộ cũng chia sẻ khoảnh khắc gặp gỡ cặp sao nổi tiếng đúng ngày sinh nhật Song Hye Kyo: “Vào khoảng 5 giờ chiều, tôi đến khách sạn Grand Hyatt vì sự kiện của công ty. Tôi thấy một cặp đôi nắm tay nhau ngọt ngào. Nhưng lúc người đàn ông bất ngờ quay lại, ồ đó chính là Song Joong Ki. Tôi nhìn kỹ người phụ nữ bên cạnh anh ấy, cô ấy che kín gần hết mặt nhưng khi tôi nhìn vào mắt cô ấy, tôi phát hiện ra Song Hye Kyo. Tôi không nghĩ lại gặp họ ngoài đời thực. Dù họ che kín mít, tôi vẫn nhận ra vẻ đẹp của họ. Họ nắm chặt tay nhau.”

Song Hye Kyo đón sinh nhật cùng chồng ở khách sạn hạng sang ảnh 2 Sau đám cưới đẹp như cổ tích diễn ra hôm 31/10, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã đi nghỉ tuần trăng mật ở châu Âu. 
Song Hye Kyo đón sinh nhật cùng chồng ở khách sạn hạng sang ảnh 3 Sắp tới, khán giả sẽ tái ngộ Song Joong Ki khi anh làm MC Lễ trao giải âm nhạc châu Á MAMA 2017 ở Hong Kong vào tháng 12 tới.
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm