Vợ chồng Song Hye Kyo về nước sau tuần trăng mật ở châu Âu

TPO - Trang tin Fn Hàn Quốc vừa đăng tải loạt ảnh độc quyền chụp cặp vợ chồng son vừa trở về sân bay Incheon sau chuyến đi đến châu Âu hưởng kỳ trăng mật. 
Vợ chồng Song Hye Kyo về nước sau tuần trăng mật ở châu Âu ảnh 1 Cặp đôi trở về từ châu Âu sau kỳ trăng mật.
Vợ chồng Song Hye Kyo về nước sau tuần trăng mật ở châu Âu ảnh 2 Trong ảnh, cặp đôi Song Song diện đồ đen, đội mũ, riêng Song Hye Kyo còn che chắn bằng khăn kín mít.
Vợ chồng Song Hye Kyo về nước sau tuần trăng mật ở châu Âu ảnh 3 Cả hai không thể hiện tình cảm, cố gắng giữ khoảng cách để không bị chú ý.
Vợ chồng Song Hye Kyo về nước sau tuần trăng mật ở châu Âu ảnh 4
Vợ chồng Song Hye Kyo về nước sau tuần trăng mật ở châu Âu ảnh 5 Ảnh: Fn
Vợ chồng Song Hye Kyo về nước sau tuần trăng mật ở châu Âu ảnh 6 Ảnh: Fn
Vợ chồng Song Hye Kyo về nước sau tuần trăng mật ở châu Âu ảnh 7 Hôm 16/11 vừa qua, một nhà hàng Hàn Quốc ở Granada (Tây Ban Nha) đã chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh ghi dấu ấn của vợ chồng cặp sao nổi tiếng. Bức ảnh chụp chữ ký viết tay của tân lang tân nương, nhà hàng này ghi dòng chữ: “Các vị khách quý đã ghé thăm quán ăn Miso vào chủ nhật tuần trước – chính là cặp diễn viên chính của “Hậu duệ mặt trời” Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã ghé quán trong kỳ trăng mật.Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã tới đây. Chúng tôi hy vọng các bạn đã có những trải nghiệm đẹp và vui vẻ.” Dựa vào thông tin của nhà hàng Hàn Quốc này thì cặp đôi Song - Song đã ghé nhà hàng này vào ngày 12/11. 5 ngày sau, tức 17/11, cặp đôi đã trở về Hàn Quốc.
Vợ chồng Song Hye Kyo về nước sau tuần trăng mật ở châu Âu ảnh 8 Cặp đôi vàng của showbiz xứ kim chi đã làm lễ cưới hôm 31/10.
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm