Sơn Tùng MTP sững sờ khi chạm mặt 'bản sao' ở Hà Nội

TPO - Sau khi biểu diễn xong ở một quán bar tại Hà Nội và ra về nam ca sĩ bất ngờ gặp tình huống trớ trêu khi chạm mặt 'bản sao' là anh chàng Võ Viễn Thiện.
Sơn Tùng MTP sững sờ khi chạm mặt 'bản sao' ở Hà Nội ảnh 1 Tối 1/6, Sơn Tùng có mặt tại một quán bar ở Hà Nội để biểu diễn.
Sơn Tùng MTP sững sờ khi chạm mặt 'bản sao' ở Hà Nội ảnh 2 Sơn Tùng biểu diễn khoảng 30 phút trên sân khấu với 5 ca khúc hit: Chắc ai đó sẽ về, Cơn mưa ngang qua, Không phải dạng vừa đâu, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua. 
Sơn Tùng MTP sững sờ khi chạm mặt 'bản sao' ở Hà Nội ảnh 3 Dù không có dàn vũ công hỗ trợ nhưng anh vẫn đủ sức lôi cuốn mọi người cùng hát và nhảy theo mình. 
Sơn Tùng MTP sững sờ khi chạm mặt 'bản sao' ở Hà Nội ảnh 4 Sau khi biểu diễn xong Sơn Tùng được bảo vệ hộ tống ra xe để về và ngay lập tức bị các fan tiếp cận.
Sơn Tùng MTP sững sờ khi chạm mặt 'bản sao' ở Hà Nội ảnh 5 Tuy nhiên một tình huống trớ trêu đã xảy ra khi Sơn Tùng chạm mặt 'bản sao' của mình là anh chàng Võ Viễn Thiện.
Sơn Tùng MTP sững sờ khi chạm mặt 'bản sao' ở Hà Nội ảnh 6 Khi phát hiện ra người 'nhái' mình, Sơn Tùng đã rất bất ngờ, thậm chí gương mặt  anh thể hiện rõ sự hốt hoảng. Anh vội vàng gọi người quản lý đến 'giải vây' để thoát khỏi tình huống oái ăm.
Sơn Tùng MTP sững sờ khi chạm mặt 'bản sao' ở Hà Nội ảnh 7 Anh chàng Võ Viễn Thiện (sinh năm 1996, quê Bình Phước) ăn mặc và trang điểm giống hệt phong cách của giọng ca 'Không phải dạng vừa đâu' đứng đợi sẵn Sơn Tùng.
Sơn Tùng MTP sững sờ khi chạm mặt 'bản sao' ở Hà Nội ảnh 8 Anh chàng này từng được cư dân mạng chỉ trích vì cố tình 'ăn theo' diễn viên 'Chàng trai năm ấy' để nổi tiếng, thậm chí đi diễn ở bar với cát-xê 5 triệu đồng.
Sơn Tùng MTP sững sờ khi chạm mặt 'bản sao' ở Hà Nội ảnh 9 Viễn Thiện tự tin tạo dáng với tạo hình giống hệt Sơn Tùng.
Sơn Tùng MTP sững sờ khi chạm mặt 'bản sao' ở Hà Nội ảnh 10 Sơn Tùng nhanh chóng đi ra xe để thoát khỏi tình huống trớ trêu.
Sơn Tùng MTP sững sờ khi chạm mặt 'bản sao' ở Hà Nội ảnh 11 Khi Sơn Tùng vừa đi khỏi, các fan của nam ca sĩ đã bất ngờ vây quanh lấy 'bản sao' gây gổ vì dám giả mạo thần tượng. Võ Viễn Thiện phải nhờ đến lực lượng an ninh mới có thể ra taxi một cách an toàn. 
Photo: Mai Mai
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' thay đổi chóng mặt sau khi chia tay Đức

Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' thay đổi chóng mặt sau khi chia tay Đức

TPO - Gồng gánh một người chồng mãi không trưởng thành, sống trong đè ép ngạt thở của mẹ chồng vốn đã làm Vân Khánh kiệt quệ. Lại thêm bị nhân tình của chị chồng cưỡng bức – giọt nước tràn ly khiến hôn nhân của Vân Khánh đổ vỡ. Thế nhưng tiết lộ của ê kíp làm phim lại đang khiến khán giả náo nức đợi chờ.