'Soi' nhan sắc Lệ Quyên trước khi nâng mũi và sau khi tháo sụn

TPO - Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi giật mình bởi hình ảnh này hoàn toàn khác của Lệ Quyên trước khi phẫu thuật nâng mũi và sau khi đã nâng mũi.

Những ngày gần đây, thông tin ca sĩ Lệ Quyên phải tháo bỏ sụn mũi vì nguy cơ nhiễm trùng, hoại tử và có thể nguy hiểm tới tính mạng  khiến nhiều người lo lắng. Bởi trước đó, giọng ca Mưa nửa đêm từng công khai chuyện sửa mũi để tổng thể gương mặt được đẹp hơn. Thế nhưng thời gian gần đây, quản lý của cô cho biết "Mũi của chị bị sưng rất nặng. Lúc đầu chị còn nghĩ không sao, uống thuốc sẽ khỏi nhưng không phải. Lệ Quyên rất lo lắng, đến gặp bác sĩ. Cơ thể của Lệ Quyên đang đào thải sụn cũ và bác sĩ chỉ định phải tháo sụn ra gấp”, vị đại diện cho hay.

Ngay sau khi công khai chuyện tháo sụn mũi, hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi giật mình bởi hình ảnh này hoàn toàn khác của Lệ Quyên trước khi phẫu thuật nâng mũi và sau khi đã nâng mũi.

Lệ Quyên sinh năm 1981, tại Hà Nội trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật khi có cha là văn công và mẹ là nghệ sĩ chèo. Nữ ca sĩ từng thi đỗ vào Nhạc viện Hà Nội nhưng lại chọn theo học Đại học Văn hoá Hà Nội.Lệ Quyên sinh năm 1981, tại Hà Nội trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật khi có cha là văn công và mẹ là nghệ sĩ chèo. Nữ ca sĩ từng thi đỗ vào Nhạc viện Hà Nội nhưng lại chọn theo học Đại học Văn hoá Hà Nội. 
 Năm 2004, cô bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp bằng album đầu tay Năm 2004, cô bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp bằng album đầu tay "Giấc mơ có thật", album này đã đưa Lệ Quyên trở thành một nữ ca sĩ trẻ có triển vọng của làng âm nhạc Việt Nam. Hiện tại, cô đang là ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam và là 1 trong những nghệ sĩ có mức cát-xê cao nhất tại Việt Nam
'Soi' nhan sắc Lệ Quyên trước khi nâng mũi và sau khi tháo sụn ảnh 3
Tuy nhiên, thuở mới vào nghề, nữ ca sĩ lại sở hữu nhan sắc không được thu hút như hiện tại cho lắm khi sở hữu nước da ngăm đen, chiếc mũi tẹt và đôi mắt không rõ mí khiến gương mặt cô không được thanh thoát và có điểm nhấn.Tuy nhiên, thuở mới vào nghề, nữ ca sĩ lại sở hữu nhan sắc không được thu hút như hiện tại  khi sở hữu nước da ngăm đen, chiếc mũi tẹt và đôi mắt không rõ mí khiến gương mặt cô không được thanh thoát và có điểm nhấn.
'Soi' nhan sắc Lệ Quyên trước khi nâng mũi và sau khi tháo sụn ảnh 5
Bẵng đi một thời gian, người ta thấy Lệ Quyên xuất hiện với gương mặt khác lạ nhưng theo chiều hướng xinh đẹp và sắc sảo hơn. Đặc biệt là chiếc mũi đã được “thổi” cho cao hơn, dài hơn, thẳng hơn để cân đối với gương mặt. Đầu mũi và lỗ mũi cũng được sửa để trông thon gọn và hài hòa hơn.
'Soi' nhan sắc Lệ Quyên trước khi nâng mũi và sau khi tháo sụn ảnh 6
Bản thân nữ ca sĩ không hề dấu giếm về sự thay đôi này, cô cho biết Bản thân nữ ca sĩ không hề giấu diếm về sự thay đổi này, cô cho biết "Đâu phải ai sinh ra cũng tròn vo như một quả cầu đâu, được cái này, mất cái kia. Thực sự xét về hình thức bên ngoài của tôi, tôi nghĩ là mình tạm bằng lòng. Có cái tôi thấy mình cần nhờ đến thẩm mỹ một chút cho hình ảnh của mình hoàn thiện hơn trong mắt công chúng và tôi đã đi sửa mũi".
Tuy nhiên, vào tối 25/10 vừa qua, hình ảnh Lệ Quyên đăng tải trên trang cá nhân khiến người hâm mộ lại được phen hoảng hốt vì gương mặt thay đổi của nữ ca sĩ. Ngay sau đó, quản lý của Lệ Quyên đã lên tiếng xác nhận thông tin nữ ca sĩ phải tháo bỏ sụn mũi.Tuy nhiên, vào tối 25/10 vừa qua, hình ảnh Lệ Quyên đăng tải trên trang cá nhân khiến người hâm mộ lại được phen hoảng hốt vì gương mặt thay đổi của nữ ca sĩ. Ngay sau đó, quản lý của Lệ Quyên đã lên tiếng xác nhận thông tin nữ ca sĩ phải tháo bỏ sụn mũi.
Người này cũng cho biết, nếu Lệ Quyên không tháo sụn vùng mũi của cô sẽ đối diện với nguy cơ nhiễm trùng, hoại thử và có thể nguy hiểm đến tính mạng. Dù muốn trì hoãn lịch làm việc với bác sĩ nhưng cuối cùng nữ ca sĩ cũng phải thực hiện ngay lập tức vì tình trạng mũi không thể kéo dài.Người này cũng cho biết, nếu Lệ Quyên không tháo sụn vùng mũi của cô sẽ đối diện với nguy cơ nhiễm trùng, hoại thử và có thể nguy hiểm đến tính mạng. Dù muốn trì hoãn lịch làm việc với bác sĩ nhưng cuối cùng nữ ca sĩ cũng phải thực hiện ngay lập tức vì tình trạng mũi không thể kéo dài.
Vừa đây, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của mình và cho biết mặt cô đã bớt xưng và sẽ đi diễn trở lại, nhưng vì sống mũi không sụn nên việc make up khá khó khăn. Ngay sau đó, bạn bè và người hâm mộ bình luận dưới bức ảnh rằng Vừa đây, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của mình và cho biết mặt cô đã bớt sưng và sẽ đi diễn trở lại, nhưng vì sống mũi không sụn nên việc make up khá khó khăn. Ngay sau đó, bạn bè và người hâm mộ bình luận dưới bức ảnh rằng "Nhìn trẻ hơn nhưng khó nhận ra quá chị Quyên ơi", "Trước kia trông sắc sảo, mặn mà còn bây giờ trẻ trung, nhẹ nhàng hơn nhiều đó chị ơi. Nhưng thích hình ảnh trước hơn"...
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG