Nguy cơ hoại tử vì sụn mũi, Lệ Quyên nói gì?

Nguy cơ hoại tử vì sụn mũi, Lệ Quyên nói gì?
TPO - Ca sĩ Lệ Quyên vừa bị bác sĩ cảnh báo phải tháo sụn mũi ngay trước nguy cơ bị hoại tử mũi. 
Nguy cơ hoại tử vì sụn mũi, Lệ Quyên nói gì? ảnh 1

Mới đây, Tối 25/10, đại diện của Lệ Quyên cho biết nữ ca sĩ vừa phải phẫu thuật tháo bỏ sụn mũi sau biến chứng. 

Nguy cơ hoại tử vì sụn mũi, Lệ Quyên nói gì? ảnh 2 “Ai cũng biết chị Lệ Quyên sửa mũi từ chục năm nay. Nhưng gần đây, mũi của chị bị sưng rất nặng. Lúc đầu chị còn nghĩ không sao, uống thuốc sẽ khỏi nhưng không phải. Lệ Quyên rất lo lắng, đến gặp bác sĩ. Cơ thể của Lệ Quyên đang đào thải sụn cũ và bác sĩ chỉ định phải tháo sụn ra gấp”, đại diện Lệ Quyên chia sẻ.
Nguy cơ hoại tử vì sụn mũi, Lệ Quyên nói gì? ảnh 3 Đồng thời, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm ""Mình cứ nói thật, tin hay không là quyền của mọi người. Xưa nay có sao nói vậy. Giờ ngắm mình thấy dễ chịu, cũng tốt, sau này vĩnh viễn chẳng phải lo trong người có đồ giả."
Nguy cơ hoại tử vì sụn mũi, Lệ Quyên nói gì? ảnh 4 Hình ảnh trước và sau khi tháo sụn mũi của "nữ hoàng phòng trà" vì nguy cơ hoại tử. 
Nguy cơ hoại tử vì sụn mũi, Lệ Quyên nói gì? ảnh 5 Được cho biết, chủ nhân ca khúc "Giấc mơ có thật" đã từng thừa nhận nâng mũi vào năm 2016. 
Nguy cơ hoại tử vì sụn mũi, Lệ Quyên nói gì? ảnh 6 Thay vì trốn tránh hay im lặng, nữ ca sĩ thẳng thắn thừa nhận về sự thật nâng mũi "“Nếu như bây giờ có một cuộc kiểm chứng thì chắc là Quyên sẽ đi kiểm chứng cho nó rõ ràng. Nhưng không có một kiểm chứng nào lại bằng tự trọng của mình hết. Nhưng vì công việc Quyên bắt buộc phải dùng đến thẩm mỹ".
Nguy cơ hoại tử vì sụn mũi, Lệ Quyên nói gì? ảnh 7 Có thể nói, Lệ Quyên là nghệ sĩ hiếm hoi ở showbiz Việt thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ
Nguy cơ hoại tử vì sụn mũi, Lệ Quyên nói gì? ảnh 8 May mắn thay, sau cuộc phẫu thuật Lệ Quyên được nhận nhiều lời khen và ủng hộ "'Tháo ra nhìn trẻ hơn ấy', 'Nhìn còn baby hơn trước', 'Trông Quyên vừa trẻ, tự nhiên lại còn xinh,..."
Nguy cơ hoại tử vì sụn mũi, Lệ Quyên nói gì? ảnh 9 Lệ Quyên (1981) là một ca sĩ dòng nhạc nhẹ, nhạc xưa dân gian đương đại của Việt Nam. Nữ ca sĩ được biết đến sau khi phát hành album nhạc nhẹ “Giấc mơ có thật”, album đã đưa Lệ Quyên trở thành một nữ ca sĩ trẻ triển vọng của làng âm nhạc Việt Nam.
MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.