Có 17 kết quả :

Dự án 'xẻ thịt' hồ Đồng Mô vẫn đổ đất thi công trong quá trình thanh tra

Dự án 'xẻ thịt' hồ Đồng Mô vẫn đổ đất thi công trong quá trình thanh tra

TPO - Thanh tra thành phố Hà Nội vừa công bố Quyết định thanh tra toàn diện dự án đầu tư, quản lý đất đai, trật tự xây dựng đối với các dự án đang triển khai tại khu vực ven hồ Đồng Mô, thuộc địa bàn xã Sơn Đông (thị xã Sơn Tây). Trong quá trình thanh tra, công trình vẫn đang tiếp tục đổ đất, san nền để thi công.
Vợ cựu giám đốc Sở Tài nguyên cho rằng chồng không có tội

Vợ cựu giám đốc Sở Tài nguyên cho rằng chồng không có tội

TPO - Ông Cao Minh Huệ - cựu Giám đốc Sở Địa chính (nay là sở TNMT) tỉnh Bình Dương bị buộc tội đã gây thiệt hại ngân sách Nhà nước trên 131 tỷ đồng. Tuy nhiên, tại phiên tòa bị cáo Huệ liên tục phủ nhận tội danh cáo trạng nêu. Trong khi đó, vợ bị cáo Huệ cho rằng chồng không hề biết việc vợ đã làm nên không có tội.
Thanh tra trách nhiệm cá nhân để 'cát tặc' hoành hành

Thanh tra trách nhiệm cá nhân để 'cát tặc' hoành hành

TPO - Theo Công văn về việc tăng cường kiểm tra, xử lý tình trạng khai thác cát trái phép trên các sông thuộc địa bàn Hà Nội, UBND thành phố Hà Nội giao Sở Nội vụ tổ chức thanh tra trách nhiệm công vụ của các tổ chức, cá nhân để xảy ra các vi phạm về khai thác cát trái phép trên địa bàn các quận, huyện, thị xã trong thời gian qua.
Diễn tập ứng phó sự cố tràn dầu trên vịnh Hạ Long vào tháng 3/2017.

Hơn 200 lít dầu tràn xuống vịnh Hạ Long

TPO - Trong lúc chuyển tải dầu giữa hai tàu tại khu vực Vụng Oản, thuộc vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), công ty TNHH Vận tải Sông biển Diệp Dũng, đơn vị chuyên cung cấp dầu cho tàu, thuyền trên vịnh Hạ Long đã để xảy ra sự cố tràn dầu.
Tin vắn ngày 8/10

Tin vắn ngày 8/10

TP - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum cho biết, lãnh đạo Sở này đã ký Kết luận thanh tra số 386/KL-STNMT về trách nhiệm thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng tại Trung tâm Phát triển quỹ đất, thời kỳ thanh tra từ 1/1/2006 đến 31/12/2012.
Tin vắn ngày 18 - 12

Tin vắn ngày 18 - 12

TP - Ngày 17-12, Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM (TNMT) phối hợp Tổ chức Enda Việt Nam tổ chức hội thảo Hiện trạng hoạt động và công tác quản lý rác dân lập 2012.
Tin vắn ngày 16 - 12

Tin vắn ngày 16 - 12

TP - Ngày 15-12, Cty TNHH Điện tử Foster Việt Nam và Công đoàn cơ sở Cty này đã trao hỗ trợ cho gia đình của các nạn nhân trong vụ tai nạn sáng 14-12.
Tin vắn 1 - 9

Tin vắn 1 - 9

TP - Ngày 31-8, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) phối hợp với các sở ngành chức năng TPHCM tổ chức lễ xuất quân hoạt động bán hàng lưu động, đưa hàng bình ổn giá, hàng khuyến mãi đến tay người tiêu dùng vùng xa, ngoại thành và công nhân các khu chế xuất - khu công nghiệp.