So sánh HTC One Max với HTC One

So sánh HTC One Max với HTC One
TPO – Màn hình to hơn, thiết kế đẹp tương đương, bỏ qua Beats Audio, mở được nắp lưng và có cảm ứng nhận diện vân tay là những điểm khác biệt nổi trội của One Max so với HTC One.

>HTC One Max xuất trận cùng cảm biến vân tay
>Trên tay HTC One Max

Về thiết kế, có thể nói HTC One Max sở hữu thiết kế tương đồng với người anh em HTC One. Vỏ nhôm cứng cáp, cao cấp và thời trang, có vẻ như HTC One Max mang thiết kế đẹp nhất so với các phablet khác, vượt qua cả Samsung Galaxy Note 3.

Nắp sau của HTC One Max có thể mở ra, khiến máy bớt chắc chắn hơn so với HTC One. Nhưng bù lại, HTC One Max có thể đặt SIM và thẻ nhớ MicroSD phía dưới nắp lưng máy, một ưu điểm đáng ghi nhận.

Mặt sau có thêm cảm ứng nhận diện vây tay, một điểm hoàn toàn mới trên dòng HTC One. HTC cho biết One Max có thể lia vân tay theo nhiều hướng để qua đó thực hiện các truy cập cài sẵn. Cộng đồng mạng bước đầu không ấn tượng với cảm ứng vân tay của HTC One Max, cho rằng nó kém nhạy hơn so với Apple iPhone 5s.

So sánh HTC One Max với HTC One ảnh 1

Màn hình Full HD tương tự HTC One, nhưng với kích thước lớn hơn, 5,9 inch. HTC One Max có màn hình trong, rộng, sắc nét và ấn tượng.

Hệ thống âm thanh bị giảm vì không được hỗ trợ bởi Beats Audio, tuy nhiên loa ngoài cho âm thanh to nhất có thể hỗ trợ.

HTC cũng trang bị bút cảm ứng cho One Max, tuy nhiên không nói nhiều về chiếc bút này, có lẽ nó không có nhiều ưu điểm như trên Samsung Galaxy Note 3.

Camera trên HTC One Max tương tự HTC One, 4 megapixel công nghệ UltraPixel. Tương tự HTC One, camera này bị đánh giá là xấu hơn so với các camera 13 megapixel đang được trang bị trên nhiều smartphone đình đám hiện nay.

So sánh HTC One Max với HTC One ảnh 2

Bộ vi xử lý của HTC One Max cũng tương tự HTC One, đó là chip lõi tứ Snapdragon 600 1,7GHz và chip đồ họa Andreno 320 và RAM dung lượng 2GB. Nếu ra mắt đầu năm, đây là cấu hình cao cấp, nhưng với sự tấn công ồ ạt của các thiết bị sử dụng chip Snapdragon 800, rõ ràng HTC One Max không gây được ấn tượng về cấu hình.

Pin dung lượng 3.000 mAh cũng mạnh mẽ hơn khá nhiều so với HTC One, cho dù HTC One Max cũng không thể tháo rời pin.

Giá cho HTC One Max vẫn chưa được tiết lộ, có lẽ phải đợi vài ngày tới mới có mức giá chính thức, nhưng dường như nó sẽ không rẻ hơn so với HTC One.

Tại Việt Nam, HTC One chính hãng được bán với giá 15,99 triệu, dự kiến nếu về Việt Nam, HTC One Max cũng sẽ có giá khoảng 17 triệu.

So sánh HTC One Max với HTC One ảnh 3
So sánh HTC One Max với HTC One ảnh 4
So sánh HTC One Max với HTC One ảnh 5
So sánh HTC One Max với HTC One ảnh 6
So sánh HTC One Max với HTC One ảnh 7
So sánh HTC One Max với HTC One ảnh 8
Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm