Sinh viên tốt nghiệp thanh lý búp bê tình dục gây sốc

Một nhóm sinh viên nam tại TQ đang gây xôn xao khi vừa tốt nghiệp đã mang đồ dùng của mình ra chợ trời rao bán, trong đó có búp bê tình dục.
Sinh viên tốt nghiệp thanh lý búp bê tình dục gây sốc ảnh 1 Cứ đến mùa tốt nghiệp là chợ trời sinh viên lại rất đông đúc, đây là nơi các sinh viên Trung Quốc khi ra trường sẽ rao bán lại những vật dụng của mình với giá rất rẻ. Mới đây, hình ảnh một nhóm sinh viên nam rao bán công khai cả búp bê tình dục của mình với giá rẻ giật mình, với lời rao: "40 Nhân dân tệ và bạn có thể mang "bạn gái" về nhà".
Sinh viên tốt nghiệp thanh lý búp bê tình dục gây sốc ảnh 2 Khi cô nàng búp bê tình dục này được bày bán công khai, rất nhiều người đã tò mò kéo đến gian hàng của nhóm sinh viên này.
Sinh viên tốt nghiệp thanh lý búp bê tình dục gây sốc ảnh 3 Các bạn gái nhút nhát thì xấu hổ còn các nam sinh khác thì cười to khi một anh chàng rao lớn: "Mua 80 đô, bán 40 tệ!"
Sinh viên tốt nghiệp thanh lý búp bê tình dục gây sốc ảnh 4 Những người đàn ông xem xét mặt hàng "đặc biệt" này.
Sinh viên tốt nghiệp thanh lý búp bê tình dục gây sốc ảnh 5 Không chỉ cánh đàn ông, mà cả phụ nữ cũng tò mò nhấc cô búp bê này lên xem thử.
Sinh viên tốt nghiệp thanh lý búp bê tình dục gây sốc ảnh 6 Khi được hỏi nếu không tiêu thụ được, nhóm sinh viên này sẽ làm gì với cô búp bê tình dục này, một người đã trả lời rằng: "Nếu không tiêu thụ được, chúng tôi sẽ để lại ký túc xá cho các đàn em". Và đối với việc sử dụng búp bê tình dục, một sinh viên đã nói: "Bạn phải đối mặt với bản thân mình, có nhu cầu và điều này không cần phải bí mật".
Sinh viên tốt nghiệp thanh lý búp bê tình dục gây sốc ảnh 7 Chia sẻ thêm về việc quyết định bán "nhu cầu" của mình, một người trong nhóm đã trả lời là "không thể mang đi, cũng không thể ném đi vì sẽ không may". Một số người đã tò mò và lấy điện thoại của mình chụp lại cảnh này tung lên mạng, rất nhanh chóng nó đã trở thành chủ đề "nóng" trên các diễn đàn, trang mạng xã hội nước này.
Theo Theo Kiến thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

TPO - Không chỉ gây sốt với các trò chơi, thử thách giải đố như tách kẹo đường, đèn xanh đèn đỏ, kéo co trở thành trào lưu với giới trẻ… Squid Game - bộ phim về trò chơi sinh tồn còn đang là chủ đề gợi cảm hứng cho hàng loạt trang phục Halloween năm nay với các hướng dẫn tự làm (DIY) tràn ngập trên mạng.
Đồng hành giúp thanh thiếu nhi vượt ‘bão COVID-19’

Đồng hành giúp thanh thiếu nhi vượt ‘bão COVID-19’

TPO - Với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em; bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”, Ban chỉ đạo hè các cấp tại Bình Phước đã tích cực huy động mọi nguồn lực để đồng hành với đoàn viên, thanh thiếu nhi (ĐVTTN) vượt qua khó khăn.