Dùng búp bê tình dục làm người mẫu xe hơi

Dùng búp bê tình dục làm người mẫu xe hơi
TPO - Một người đàn ông đến từ Anh đã dùng búp bê tình dục để làm người mẫu quảng cáo bán xe ô tô cũ nhằm thu hút người mua trên trang mạng eBay.

Angus Dean, 47 tuổi, sống tại East Grinstead, Sussex đã mượn búp bê tình dục có tên Sandy của một người bạn với hi vọng bán chiếc xe ô tô cũ Wolkswagan Golf 1990. Dean đã cho đăng tải hình ảnh Sandy tạo dáng bên trong và ngoài chiếc xe trên trang eBay.

“Tôi nghĩ rằng đây là một ý tưởng hay. Chúng tôi đã từng làm vậy với một chiếc máy gặt và đã bán được nó ngay. Hi vọng, búp bê sẽ giúp tôi bán chiếc xe này”, Dean cho biết.

Người bạn sở hữu búp bê Sandy cho biết việc sử dụng búp bê cho các mục đích như thế này rất tiện lợi bởi nó không gây phiền phức như người mẫu thật.

“Tôi từng hỏi nhiều người mẫu quảng cáo cho trang mạng eBay trước đây nhưng hầu như họ không quan tâm đến điều này. Những con búp bê không gây phiền phức, bạn có thể không cần cho chúng ăn hay phải đón chúng ở bến xe và cũng không cần trả bất cứ khoản tiền phí gì. Với một lượng lớn xe cần rao bán thì đây là cách thu hút sự chú ý”, người chủ sở hữu Sandy nói.

Dùng búp bê tình dục làm người mẫu xe hơi ảnh 1 Quảng cáo được đăng tải trên trang mạng eBay

Dùng búp bê tình dục làm người mẫu xe hơi ảnh 2

Dùng búp bê tình dục làm người mẫu xe hơi ảnh 3
Dùng búp bê tình dục làm người mẫu xe hơi ảnh 4
Theo Theo Dailymail, Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm