Sinh viên ĐH Anh quốc sẽ được vay lãi suất 0%

Maritime Bank và Đại Học Anh Quốc Việt Nam Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác
Maritime Bank và Đại Học Anh Quốc Việt Nam Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác
Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam- BUV) vừa hợp tác cùng Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam triển khai chương trình cho vay với lãi suất 0% dành cho tất cả tân sinh viên mong muốn theo học tại BUV.

Theo đó, ngân hàng sẽ xem xét cho học sinh hoặc phụ huynh vay tiền để thanh toán một phần số tiền theo học tại BUV, với xác nhận của nhà trường cho từng sinh viên được chấp nhận nhập học. Số tiền cho vay sẽ được cân đối với điều kiện tài chính cũng như khả năng chi trả nợ của gia đình tân sinh viên và không vượt quá 80% giá trị khóa học theo thông báo mức học phí của BUV. Nhà trường đồng ý và cam kết hỗ trợ lãi suất cho vay đối với khoản giải ngân theo lịch trả nợ gốc và lãi của học sinh (không bao gồm lãi quá hạn nếu có hoặc các khoản phí ngân hàng của học sinh được duyệt vay vốn). 

British University Vietnam là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng cử nhân trực tiếp từ Vương Quốc Anh. Hiện tại BUV đang đào tạo 6 chương trình cử nhân bao gồm: Tài Chính Ngân Hàng, Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế, Quản Trị Marketing, Tài Chính Kế Toán, Quản Trị Du Lịch, Tài Chính và Kinh Tế. Hàng năm BUV trao tặng 4 suất học bổng toàn phần Học Bổng Andrew cho học sinh, sinh viên Việt Nam, mỗi suất trị giá 700,000,000 đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học trực tuyến cùng con…

Học trực tuyến cùng con…

TP - Trong một xã hội mà mọi người đang gọi là thời đại 4.0, ước mơ được học, dù chỉ qua màn hình, cũng chẳng hề đơn giản với một đứa trẻ lớn lên trong hoàn cảnh khốn khó
Khi nào học sinh Hà Nội trở lại trường?

Khi nào học sinh Hà Nội trở lại trường?

TPO - Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết, thành phố sẽ cố gắng tiêm phủ mũi 2 vắc xin COVID-19 cho người dân trên địa bàn vào đầu tháng 11, làm cơ sở xem xét cho học sinh trở lại trường học.