Sinh tử tập 43, Mai Hồng Vũ, Lê Hoàng, âm mưu, im lặng vĩnh viễn

Vũ lệnh cho đàn em tìm cách cho Lê Hoàng im lặng vĩnh viễn
Vũ lệnh cho đàn em tìm cách cho Lê Hoàng im lặng vĩnh viễn
TPO - Sinh tử tập 43 phát sóng 21h tối 7/1 trên VTV1. Lê Hoàng không chịu nhịn được bị giam lỏng nên đang tìm cách quẫy đạp. Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đang tính cách để Lê Hoàng im lặng vĩnh viễn.

Ở tập trước Huy bị tạm đình chỉ theo dõi vụ án ở Giang Kim vì tỉnh nhận được đơn tố cáo dung túng cho chủ tịch huyện Bùi Chí Thành. Mẹ Huy lo lắng nói với con trai rằng thực ra khoảng chục ngày trước đó ông Thành có gọi điện cho bà. Huy hỏi mẹ sao lúc nãy không nói rõ, bà trả lời rằng sợ thanh tra họ nghĩ không hay. Huy nói đợt này Viện đang điều tra về ông Thành, kể cả mẹ anh có không nói thì họ vẫn biết. “Thế thì hỏng, họ sẽ nghi cho con”, bà lo lắng.

Sinh tử tập 43, Mai Hồng Vũ, Lê Hoàng, âm mưu, im lặng vĩnh viễn ảnh 1 Mẹ Huy lo lắng vì ông Thành có liên hệ

Vũ gọi điện nói rằng có vẻ Hoàng không chịu được nhiệt, cứ tiến hành theo phương án đã bàn. “Nếu nó không hợp tác bảo tao xoay phương án khác. Mà tốt nhất làm cho nó im lặng vĩnh viễn đi”, Vũ nói.

Sinh tử tập 43, Mai Hồng Vũ, Lê Hoàng, âm mưu, im lặng vĩnh viễn ảnh 2 Vũ chỉ đạo xử lý vụ Lê Hoàng
Mai Hồng Vũ là người luôn đừng sau dàn xếp nhiều chuyện, kể cả chuyện muốn đưa Trần Bạt lên thế Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Vũ hỏi Bạt: “Quan trọng cậu có muốn ngồi vào cái ghế đó không. Nếu cậu muốn tôi sẽ đưa cậu ngồi vào cái ghế đó mà không có bất cứ sự phản ứng nào”.
Sinh tử tập 43, Mai Hồng Vũ, Lê Hoàng, âm mưu, im lặng vĩnh viễn ảnh 3 Vũ muốn sắp xếp cho Trần Bạt ngồi vào ghế Giám đốc Sở KHĐT

Trần Bạt ngẫm nghĩ hỏi lại cách gì, Vũ cười đó là việc của anh ta. Vũ nói với Bạt “chốt nhá’, nhưng nhớ kết nối cho Vũ vụ làm ăn khác.

MỚI - NÓNG