Sinh tử tập 43, Mai Hồng Vũ, Lê Hoàng, âm mưu, im lặng vĩnh viễn

Vũ lệnh cho đàn em tìm cách cho Lê Hoàng im lặng vĩnh viễn
Vũ lệnh cho đàn em tìm cách cho Lê Hoàng im lặng vĩnh viễn
TPO - Sinh tử tập 43 phát sóng 21h tối 7/1 trên VTV1. Lê Hoàng không chịu nhịn được bị giam lỏng nên đang tìm cách quẫy đạp. Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đang tính cách để Lê Hoàng im lặng vĩnh viễn.

Ở tập trước Huy bị tạm đình chỉ theo dõi vụ án ở Giang Kim vì tỉnh nhận được đơn tố cáo dung túng cho chủ tịch huyện Bùi Chí Thành. Mẹ Huy lo lắng nói với con trai rằng thực ra khoảng chục ngày trước đó ông Thành có gọi điện cho bà. Huy hỏi mẹ sao lúc nãy không nói rõ, bà trả lời rằng sợ thanh tra họ nghĩ không hay. Huy nói đợt này Viện đang điều tra về ông Thành, kể cả mẹ anh có không nói thì họ vẫn biết. “Thế thì hỏng, họ sẽ nghi cho con”, bà lo lắng.

Sinh tử tập 43, Mai Hồng Vũ, Lê Hoàng, âm mưu, im lặng vĩnh viễn ảnh 1 Mẹ Huy lo lắng vì ông Thành có liên hệ

Vũ gọi điện nói rằng có vẻ Hoàng không chịu được nhiệt, cứ tiến hành theo phương án đã bàn. “Nếu nó không hợp tác bảo tao xoay phương án khác. Mà tốt nhất làm cho nó im lặng vĩnh viễn đi”, Vũ nói.

Sinh tử tập 43, Mai Hồng Vũ, Lê Hoàng, âm mưu, im lặng vĩnh viễn ảnh 2 Vũ chỉ đạo xử lý vụ Lê Hoàng
Mai Hồng Vũ là người luôn đừng sau dàn xếp nhiều chuyện, kể cả chuyện muốn đưa Trần Bạt lên thế Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Vũ hỏi Bạt: “Quan trọng cậu có muốn ngồi vào cái ghế đó không. Nếu cậu muốn tôi sẽ đưa cậu ngồi vào cái ghế đó mà không có bất cứ sự phản ứng nào”.
Sinh tử tập 43, Mai Hồng Vũ, Lê Hoàng, âm mưu, im lặng vĩnh viễn ảnh 3 Vũ muốn sắp xếp cho Trần Bạt ngồi vào ghế Giám đốc Sở KHĐT

Trần Bạt ngẫm nghĩ hỏi lại cách gì, Vũ cười đó là việc của anh ta. Vũ nói với Bạt “chốt nhá’, nhưng nhớ kết nối cho Vũ vụ làm ăn khác.

MỚI - NÓNG
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
TPO - 84 công nhân của Công ty TNHH Thép không gỉ Quảng Thượng Việt Nam (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy vết các F1, F2 liên quan, đồng thời làm rõ nguồn lây nhiễm.

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.