'Sinh ra từ vạch đích', tiểu thư con nhà giàu không ngờ có ngày 'ôm hận' cay đắng thế này

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tôi nghĩ trước tiên bạn nên thu xếp trả phòng cho khách sạn, rời xa thành phố mà ở đó bạn đã bị vướng lưới tình của kẻ lừa đảo để trở về với bố mẹ.

Tôi hiểu tâm trạng cay đắng, đau khổ, hối hận của bạn lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tiểu thư 'ngã ngựa' cay đắng khóc không thành tiếng vì tin lời mật ngọt của Sở Khanh. Hơn ai hết chắc bạn đã nhận ra vì sao bạn phải gánh chịu hậu quả đáng buồn này đúng không bạn?

Thật đáng tiếc bởi bạn là cô gái cành vàng lá ngọc, là người được sinh ra từ vạch đích của sự giàu sang đầy đủ viên mãn. Lẽ ra cuộc sống của bạn chỉ là sung sướng, thành công và toại nguyện nếu như bạn có được sự chăm sóc, giáo dục từ nhỏ của gia đình cũng như nhận thức đúng về tương lai sự nghiệp của chính bản thân bạn khi bạn đến tuổi trưởng thành.

Nhưng thôi bây giờ có nuối tiếc, có trách móc gia đình bạn hay bạn thì sự việc không hay cũng đã xảy ra. Tôi nghĩ trước tiên bạn nên thu xếp trả phòng cho khách sạn, rời xa thành phố mà ở đó bạn đã bị vướng lưới tình của kẻ lừa đảo để trở về với bố mẹ. Đừng mong chờ vào sự hối hận hay mảy may thương xót bạn và cái thai trong bụng bạn của gã Sở Khanh táng tận lương tâm đó nữa, bởi hắn đã cao chạy xa bay rồi bạn ạ.

Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, bố mẹ sẽ tha thứ, chấp nhận bạn và cháu ngoại của họ một khi bạn biết sai, biết sửa lỗi để sống tử tế.

Nghị lực lên bạn nhé, chúc bạn thành công và may mắn.

MỚI - NÓNG