“Siêu ưu đãi, siêu khuyến mại cùng thẻ nội địa Agribank”

“Siêu ưu đãi, siêu khuyến mại cùng thẻ nội địa Agribank”
Kể từ ngày 01/6/2017 đến hết ngày 31/10/2017, Agribank triển khai chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa với tên chương trình: “Siêu ưu đãi, siêu khuyến mại cùng thẻ nội địa Agribank” tại tất cả các điểm giao dịch, chi nhánh Agribank trong toàn quốc.

Chương trình nhằm khuyến khích khách hàng phát hành và sử dụng thẻ ghi nợ nội địa của Agribank, qua đó, khuyến khích khách hàng đẩy mạnh thanh toán thẻ nội địa qua POS với mức phí Interchange thấp. 

Hình thức khuyến mại: Thưởng tiền cho khách hàng có doanh số chi tiêu lớn, cụ thể: Sau mỗi đợt xét thưởng, Agribank sẽ thực hiện báo Có vào tài khoản tiền gửi thanh toán phát hành thẻ của khách hàng trúng thưởng.

Sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại bao gồm: Thẻ ghi nợ nội địa Agribank (Thẻ ghi nợ nội địa hạng chuẩn - Success, Thẻ ghi nợ nội địa hạng vàng - Plus Success; Thẻ Lập nghiệp; Thẻ Liên kết sinh viên; Thẻ Liên kết thương hiệu CO-Bannd Card).

Khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa Agribank được tham gia chương trình khuyến mại:

1. Chương trình 1: “Ngày vàng quanh năm, thả ga mua sắm”: Hoàn tiền 50% giá trị giao dịch cho giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ ghi nợ nội địa Agribank qua POS trong các “Ngày vàng”, tối đa 1.000.000 VND.

2. Chương trình 2: “Đón doanh số vàng, nhận ngàn quà tặng”: Tặng thưởng cho khách hàng có tổng doanh số thanh toán tại POS lớn nhất mỗi khu vực trong thời gian từ ngày 01/6/2017 đến hết ngày 31/10/2017, có ba giải thưởng với số tiền 500.000.000 đồng.

Mỗi chủ thẻ được hoàn tiền tối đa 01 lần cho 01 thẻ trong thời gian khuyến mại từ ngày 01/6/2017 đến hết ngày 31/10/2017. Các giao dịch hợp lệ được tham gia chương trình là các giao dịch thanh toán hàng hoá, dịch vụ bằng thẻ ghi nợ nội địa Agribank thực hiện thanh toán qua POS.

Tổng giả trị khuyến mại: Tổng dự toán để thực hiện chương trình là: 1.000.000.000 VND (Bằng chữ: Một tỷ đồng chẵn).

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ tại các Chi nhánh và Phòng giao dịch trực thuộc của Agribank Đồng Nai để biết thông tin cụ thể.

MỚI - NÓNG
Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện
Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện
TPO - Việc điều chỉnh quy hoạch, nhất là điều chỉnh cục bộ tại một số dự án còn tùy tiện, có xu hướng tăng tầng cao, mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất, giảm diện tích đất cây xanh công cộng, đất công trình hạ tầng kỹ thuật diễn ra tại các thành phố lớn...

Có thể bạn quan tâm

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

TPO - Sau hơn 2 tháng giãn cách, số lượng lợn tồn đọng đang ở mức cao khiến người dân phải bán tống bán tháo. Giá lợn hơi tuột dốc không phanh, xuống mức thấp nhất trong 2 năm gần đây. Người chăn nuôi cho biết, với giá lợn hiện nay, càng xuất chuồng càng lỗ lớn.
Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

TPO - Để giữ chân người lao động, tránh thiếu hụt khi tái sản xuất, các doanh nghiệp ở Bình Dương duy trì trả lương cho công nhân đến 50% mức lương cơ bản trong thời gian tạm nghỉ việc. Trong khi đó, một số doanh nghiệp kết nối với các ban ngành, đoàn thể duy trì hỗ trợ nhu yếu phẩm để cấp dưỡng cho người lao động khó khăn.
Khách sạn 5 sao thương hiệu Risemount tại Đà Nẵng của Tập đoàn Vicoland làm nơi cách ly miễn phí cho bà con về quê tránh dịch

Vật lộn với ngành 'công nghiệp không khói'

TP - Dịch COVID-19 kéo dài 2 năm và chưa có hồi kết khiến doanh nghiệp du lịch, lữ hành phải ngừng hoạt động. Gặp khó khăn về tài chính do không có doanh thu, các doanh nghiệp rơi vào tình trạng kiệt quệ, đối mặt với nguy cơ phá sản. Nhưng thay vì than khóc, các doanh nhân buộc phải thích nghi và đưa ra những giải pháp để nuôi hàng nghìn nhân viên của mình.
Hệ thống cửa hàng Nutrimart sẽ bày bán các sản phẩm đặc sản của Việt Nam trên toàn quốc

'Chúng tôi muốn người Việt tự hào dùng hàng Việt'

TP - “Nỗi đau của người Việt là làm nhiều sản phẩm tốt nhưng trên các kệ hàng luôn bị lép vế. Chính phủ kêu gọi người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nhưng chúng tôi mong muốn người Việt phải tự hào dùng hàng Việt”. Đó là những trăn trở mà doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng (ảnh), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam (Vinanutrifood) nói về nông sản Việt.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao đổi với các doanh nghiệp tại hội nghị ngày 26/9

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

Đợt dịch lần thứ tư, với biến chủng Delta, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến “sức khỏe” của doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Đảng và Nhà nước đã có những quyết sách quan trọng để chia sẻ rủi ro, đồng hành với doanh nghiệp vượt qua thời khắc khó khăn, trên tinh thần “nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật”.
Khách có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đã có thể mua vé.

Các hãng bắt đầu bán vé bay nội địa, công bố quy trình giám sát với khách đi lại

TPO - Sáng 9/10, các hãng hàng không Việt Nam đã bắt đầu bán vé thương mại trên các đường bay được mở lại. Việc bán vé được thực hiện ngay sau khi Bộ GTVT ban hành Quyết định Triển khai các đường bay nội địa chở khách thường lệ đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.