Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết

Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết
TPO - Những ngày giáp Tết Nguyên đán 2020, người dân Thủ đô tranh thủ đổ đến các siêu thị mua sắm những nhu yếu phẩm cần thiết chuẩn bị đón Tết Canh Tý 2020
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 1 Ngay đầu giờ sáng ngày 25 tết Canh Tý, tại siêu thị Big C Thăng Long,Atermis, Mega Market Phạm Văn Đồng, Fivimart Hoàng Quốc Việt... lượng người mua sắm đã rất đông.
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 2 Siêu thị ngày 25 tết đã đông đặc người mua hàng, chủ yếu sắm tết cho gia đình hoặc mua đồ biếu, tặng người thân.
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 3 Tại các siêu thị, hội chợ, trung tâm thương mại mọi người đến để mua sắm Tết trước khi về quê. Nhiều người muốn đi thật sớm nhằm tránh cảnh chen chúc, đông đúc.
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 4

Đi chợ Tết là một trong những việc không thể thiếu của gia đình trước khi bước vào năm mới. 

Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 5
Một em nhỏ lựa chon bao lì xì ngày xuân
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 6 Các thực phẩm đặc biệt ngày Tết như bánh chưng, giò lụa, giò xào, hạt bí, mứt… cũng được các chị em nội trợ tìm đến dịch vụ đặt làm sẵn, tùy theo khẩu vị của gia đình 
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 7
Bánh kẹo trong nước và nhập ngoại bán theo cân được rất nhiều người chọn lựa mua về để tiếp khách
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 8

Các khu vực bánh kẹo,thực phẩm đều ken đặc người mua sắm

Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 9 Các gia đình tranh thủ ngày cuối tuần đi sắm tết. 
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 10
 Thế nhưng người mua hàng vẫn phải chờ hàng dài xếp hàng, thanh toán.
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 11
Do lượng người quá đông, các nhân viên làm việc tại đây đã phải hoạt động hết công suất, các quầy hàng thanh toán của các siêu thị tại Big C luôn trong tình trạng chật ních người dù đã được mở tối đa. 
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 12
Năm nào cũng vậy, cứ đến gần tết là ở siêu thị lại hỗn loạn như thế này. Đường đi còn không có lấy đâu thời gian chọn đồ, nên cứ thấy gì là tôi vớ lấy thôi",chị Linh chia sẻ
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 13

                            Mọi người lỉnh kỉnh đồ đạc mua sắm cuối năm

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
TPO - “Với xã Hiệp Thuận đang cách ly, các đồng chí cần tổ chức diễn tập công tác bầu cử; từ việc chuẩn bị hòm phiếu ra sao, tuyên truyền thế nào để sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất, không để sai sót”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nói khi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở huyện Phúc Thọ sáng 14/5.
Trụ sở Hacinco
Nghi án Giám đốc Hacinco khai báo y tế không trung thực: Có thể bị phạt tù, mất chức
TPO - Luật sư Diệp Năng Bình (Trưởng Văn phòng luật sư Tinh Thông Luật, Đoàn Luật sư TP.HCM) cho biết, đối với người có hành vi không khai báo y tế, khai báo y tế quanh co, che giấu lịch trình di chuyển làm ảnh hưởng đến quá trình truy vết như ông N.V.T - Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 (Hacinco) cần xem xét xử lý trách nhiệm hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội lập chốt ngăn người dân 'vượt rào' tập thể dục ở công viên, vườn hoa

Hà Nội lập chốt ngăn người dân 'vượt rào' tập thể dục ở công viên, vườn hoa

TPO - Những ngày qua Hà Nội yêu cầu tạm dừng các hoạt động tập thể dục, thể thao, các sự kiện tập trung đông người nhưng vẫn xảy ra tình trạng người dân chui rào tập thể dục trong công viên, vườn hoa. Để thực hiện công tác phòng dịch, các lực lượng chức năng đã lập nhiều chốt kiểm tra để kiểm soát.