Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết

Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết
TPO - Những ngày giáp Tết Nguyên đán 2020, người dân Thủ đô tranh thủ đổ đến các siêu thị mua sắm những nhu yếu phẩm cần thiết chuẩn bị đón Tết Canh Tý 2020
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 1 Ngay đầu giờ sáng ngày 25 tết Canh Tý, tại siêu thị Big C Thăng Long,Atermis, Mega Market Phạm Văn Đồng, Fivimart Hoàng Quốc Việt... lượng người mua sắm đã rất đông.
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 2 Siêu thị ngày 25 tết đã đông đặc người mua hàng, chủ yếu sắm tết cho gia đình hoặc mua đồ biếu, tặng người thân.
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 3 Tại các siêu thị, hội chợ, trung tâm thương mại mọi người đến để mua sắm Tết trước khi về quê. Nhiều người muốn đi thật sớm nhằm tránh cảnh chen chúc, đông đúc.
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 4

Đi chợ Tết là một trong những việc không thể thiếu của gia đình trước khi bước vào năm mới. 

Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 5
Một em nhỏ lựa chon bao lì xì ngày xuân
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 6 Các thực phẩm đặc biệt ngày Tết như bánh chưng, giò lụa, giò xào, hạt bí, mứt… cũng được các chị em nội trợ tìm đến dịch vụ đặt làm sẵn, tùy theo khẩu vị của gia đình 
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 7
Bánh kẹo trong nước và nhập ngoại bán theo cân được rất nhiều người chọn lựa mua về để tiếp khách
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 8

Các khu vực bánh kẹo,thực phẩm đều ken đặc người mua sắm

Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 9 Các gia đình tranh thủ ngày cuối tuần đi sắm tết. 
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 10
 Thế nhưng người mua hàng vẫn phải chờ hàng dài xếp hàng, thanh toán.
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 11
Do lượng người quá đông, các nhân viên làm việc tại đây đã phải hoạt động hết công suất, các quầy hàng thanh toán của các siêu thị tại Big C luôn trong tình trạng chật ních người dù đã được mở tối đa. 
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 12
Năm nào cũng vậy, cứ đến gần tết là ở siêu thị lại hỗn loạn như thế này. Đường đi còn không có lấy đâu thời gian chọn đồ, nên cứ thấy gì là tôi vớ lấy thôi",chị Linh chia sẻ
Siêu thị Hà Nội ken đặc người ngày giáp Tết ảnh 13

                            Mọi người lỉnh kỉnh đồ đạc mua sắm cuối năm

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
TPO - Ngày 23/6, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn – Phó ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 dẫn đầu, đã về làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương. Bình Dương là địa phương những ngày qua liên tục ghi nhận ca dương tính, trong đó có nhiều trường hợp là công nhân lao động.

Có thể bạn quan tâm

Kiểm điểm loạt cán bộ vụ báo cáo sai nguồn gốc đất dự án khu đấu giá ở Sóc Sơn

Kiểm điểm loạt cán bộ vụ báo cáo sai nguồn gốc đất dự án khu đấu giá ở Sóc Sơn

TPO - UBND TP Hà Nội khẳng định, việc dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đất để đấu giá quyền sử dụng đất tại thôn Dược Thượng, xã Tiên Dược (huyện Sóc Sơn) lấy khu đất ở của người dân là sai. TP Hà Nội yêu cầu huyện Sóc Sơn khẩn trương rà soát, tách diện tích đất ở ra khỏi dự án này, đồng thời kiểm điểm trách nhiệm đối với tập thể, cá nhân có liên quan.
Thanh tra giao thông lập chốt trực COVID kiểm tra, kiểm soát xe khách tại cửa ngõ phía Nam. Ảnh: T.Đảng

Yêu cầu duy trì chốt trực COVID-19 tại các cửa ngõ Hà Nội

TPO - Để phòng chống dịch trong tình hình mới, hôm nay 22/6 Sở GTVT Hà Nội vừa có yêu cầu các đơn vị có liên quan tiếp tục duy trì thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, trong đó có duy trì chốt trực để kiểm soát phương tiện thực hiện biện pháp phòng chống COVID-19 tại các cửa ngõ, khu vực ra vào thành phố.