Siêu mẫu nội y Shanina Shaik bầu ‘vượt mặt’ vẫn quyến rũ khó cưỡng với bikini

TPO - Bà bầu Shanina Shaik và người bạn thân nhất của cô, DJ Georgia Sinclair, thu hút sự chú ý khi khoe dáng gợi cảm với bikini trên bãi biển.
Siêu mẫu nội y Shanina Shaik bầu ‘vượt mặt’ vẫn quyến rũ khó cưỡng với bikini ảnh 1
Mới đây, Shanina Shaik và bạn thân, DJ Georgia Sinclair, đã dành một ngày đi chơi cùng nhau tại Bãi biển Manhattan ở Los Angeles (Mỹ). Hai người đẹp trở thành tâm điểm chú ý bởi vẻ quyến rũ, rạng ngời.
Siêu mẫu nội y Shanina Shaik bầu ‘vượt mặt’ vẫn quyến rũ khó cưỡng với bikini ảnh 2
Shanina đang mang thai vẫn tự tin thả dáng với bikini bé xíu màu trắng. Ngoài bụng bầu "vượt mặt", thân hình của siêu mẫu nội y 31 tuổi không thay đổi nhiều. Trên trang cá nhân, cô vẫn thường nhiều đăng ảnh gợi cảm, có cả ảnh bán khỏa thân.
Siêu mẫu nội y Shanina Shaik bầu ‘vượt mặt’ vẫn quyến rũ khó cưỡng với bikini ảnh 3
"Chân dài" Victoria's Secret báo tin mang thai con đầu lòng với bạn trai Matthew Adesuyan vào đúng Ngày của Mẹ hồi tháng 5. Gần đây, cô tiết lộ đang mong chờ một bé trai chào đời.
Siêu mẫu nội y Shanina Shaik bầu ‘vượt mặt’ vẫn quyến rũ khó cưỡng với bikini ảnh 4
DJ Georgia Sinclair chọn đồ bơi tối màu hơn bạn thân nhưng cũng sexy không kém. Georgia được biết đến là người bạn thân thiết nhất của Shanina. Gần đây, cô đã giúp bạn mình tổ chức tiệc baby shower (lễ tắm trẻ) chào mừng em bé sắp chào đời.
Siêu mẫu nội y Shanina Shaik bầu ‘vượt mặt’ vẫn quyến rũ khó cưỡng với bikini ảnh 5
Đôi bạn thân trở về sau khi cùng nhau tận hưởng một ngày đầy nắng trên bãi biển.
Theo Daily Mail
Tin liên quan