Siêu mẫu nội y Shanina Shaik tung ảnh bán nude báo tin mang thai

TPO - Mẫu nội y Shanina Shaik và bạn trai Matthew Adesuyan đang chờ đợi đứa con đầu lòng của cả hai.
Siêu mẫu nội y Shanina Shaik tung ảnh bán nude báo tin mang thai ảnh 1
Ngày 8/5, vào đúng Ngày của Mẹ, Shanina Shaik đăng loạt ảnh gợi cảm thông báo tin mang thai đứa con đầu tiên với bạn trai Matthew Adesuyan. "Gửi đến tình yêu mới của cuộc đời tôi. Cảm ơn con đã chọn tôi làm mẹ của con", mẫu nội y người Úc chú thích.
Siêu mẫu nội y Shanina Shaik tung ảnh bán nude báo tin mang thai ảnh 2

Trong "tâm thư" dài, người đẹp 31 tuổi cho biết đã chờ đợi em bé này từ lâu, đến mức tưởng chừng như mất hết sự nhẫn nại. "Thời điểm phải đúng và mẹ có thể tự tin nói rằng mẹ sẵn sàng trở thành người dẫn đường, người bảo vệ và người bạn tốt nhất của con. Mỗi tháng trôi qua trong hành trình mang thai quý giá này, mẹ đang học được vai trò mà một người mẹ cần có", cô trải lòng.

Siêu mẫu nội y Shanina Shaik tung ảnh bán nude báo tin mang thai ảnh 3

Siêu mẫu đình đám cũng nhắc đến mẹ của mình với sự trân trọng: "Mẹ đã được nuôi dưỡng bởi một phụ nữ tuyệt vời. Người đã dạy mẹ rất nhiều về tình mẫu tử. Bà ấy là người mẹ tiêu chuẩn cao và mẹ không muốn làm con thất vọng. Mẹ muốn nuôi nấng con như bà đã nuôi nấng mẹ; tử tế, biết quan tâm, chu đáo và là phiên bản tốt nhất của chính con. Mẹ muốn hướng con đến ước mơ lớn, làm việc chăm chỉ, sống hết mình với đam mê và đạt được mục tiêu của mình cho dù đó là gì đi nữa. Mẹ muốn con biết rằng, cho dù cuộc sống có phũ phàng với con như thế nào, con vẫn luôn có mẹ ở bên cạnh. Con sẽ được ủng hộ, yêu thương trong từng khoảnh khắc trong cuộc sống này, giống như mẹ đã từng. Xin chia sẻ niềm vui với thế giới rằng, đây là món quà quý giá nhất mà tôi nhận được vào Ngày của Mẹ. Mẹ và bố không thể đợi để gặp con. Mãi yêu, mẹ của con”.

Siêu mẫu nội y Shanina Shaik tung ảnh bán nude báo tin mang thai ảnh 4
Trên trang cá nhân, Matthew Adesuyan cũng chia sẻ ảnh chụp chung của cặp đôi, kèm lời chúc mừng Ngày của Mẹ đến bạn gái xinh đẹp.
Siêu mẫu nội y Shanina Shaik tung ảnh bán nude báo tin mang thai ảnh 5
Việc Shanina Shaik mang thai gây bất ngờ cho người hâm mộ bởi trước đó không lâu cô vẫn chia sẻ những bức ảnh khoe eo thon, dáng nuột.
Siêu mẫu nội y Shanina Shaik tung ảnh bán nude báo tin mang thai ảnh 6
Hơn nửa tháng trước, Shanina vẫn tự tin mặc áo bra lộ vòng hai săn chắc đi chơi Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Thung lũng Coachella 2022 ở California.
Siêu mẫu nội y Shanina Shaik tung ảnh bán nude báo tin mang thai ảnh 7
Shanina công khai tình cảm mới với bạn trai Matthew vào đúng Lễ Tình nhân vào ngày 14/2 năm ngoái. Được biết, người đàn ông may mắn là chủ một hãng thu âm có trụ sở tại Los Angeles (Mỹ).
Siêu mẫu nội y Shanina Shaik tung ảnh bán nude báo tin mang thai ảnh 8
Trước đó, Shanina từng trải qua cuộc hôn nhân ngắn ngủi với DJ Ruckus (kết hôn 2018-2019). Cả hai không có con chung.
Siêu mẫu nội y Shanina Shaik tung ảnh bán nude báo tin mang thai ảnh 9
Shanina Shaik (SN 1991) là người mẫu Úc gốc Lithuania, Ả Rập Saudi và Pakistan. Cô được là gương mặt quen thuộc của show nội y Victoria's Secret.
Theo Page Six, Instagram
MỚI - NÓNG