Will Smith lại xin lỗi Chris Rock vì cái tát trên sân khấu Oscar 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hơn 4 tháng sau vụ cái tát trên sân khấu Oscar 2022, Will Smith tiếp tục gửi lời xin lỗi đến Chris Rock trên mạng xã hội.

Ngày 29/7, Will Smith đăng lên YouTube đoạn video nhắc lại về ồn ào tát Chris Rock trên sân khấu Lễ trao giải Oscar 2022.

Will Smith lại xin lỗi Chris Rock vì cái tát trên sân khấu Oscar 2022 ảnh 1

Will Smith đăng video xin lỗi Chris Rock trên YouTube.

Trong video, tài tử sinh năm 1968 thừa nhận đã bị “mờ mắt” sau khi gây ra cái tát và đó là lý do tại sao anh không xin lỗi Chris Rock trong bài phát biểu nhận giải “Nam diễn viên chính xuất sắc” cho vai chính trong “King Richard” hôm 27/3.

“Tôi đã liên hệ với Chris và nhận được phản hồi rằng anh ấy chưa sẵn sàng để nói chuyện. Nhưng khi có thể, anh ấy sẽ liên lạc. Tôi muốn nói với anh, Chris, tôi xin lỗi. Hành vi của tôi là không thể chấp nhận được và tôi luôn ở đây bất cứ lúc nào anh sẵn sàng nói chuyện”, Will một lần nữa bày tỏ sự hối lỗi đến đàn anh hơn 3 tuổi.

Will tiếp tục gửi lời xin lỗi đến gia đình, mẹ và em trai của ngôi sao “Spiral”, Tony Rock, không quên nhấn mạnh những gì anh đã làm không thể “sửa chữa” được.

“Thần Đèn” 54 tuổi cũng phủ nhận vợ anh, nữ diễn viên Jada Pinkett Smith, có liên quan đến hành vi của anh. Anh khẳng định, vợ không bảo anh làm bất cứ điều gì mà chỉ “tròn mắt” khi nghe câu đùa về chứng rụng tóc đã châm ngòi cho một trong những scandal ồn ào nhất nửa đầu năm 2022.

Will Smith lại xin lỗi Chris Rock vì cái tát trên sân khấu Oscar 2022 ảnh 2

Will phủ nhận bà xã "giật dây" vụ cái tát.

Will tuyên bố, để mọi người, bao gồm cả vợ anh, thất vọng là cơn ác mộng tồi tệ nhất của anh. “Làm mọi người thất vọng là tổn thương chính tôi. Tôi ghét khi tôi làm mọi người thất vọng. Do đó, tôi rất đau đớn về mặt tâm lý và cảm xúc khi biết tôi đã không sống đúng với hình ảnh và ấn tượng của mọi người về tôi”, anh nói.

Nam diễn viên "I Am Legend" phân bua bản thân là một con người, không tránh khỏi được việc mắc sai lầm. “Tôi biết điều đó thật khó hiểu. Tôi biết điều đó rất sốc nhưng tôi hứa với các bạn rằng tôi sẽ hết lòng cống hiến để mang đến ánh sáng, tình yêu và niềm vui đến thế giới này”, ông bố ba con cam kết.

Lần đầu Will xin lỗi Chris là vào một ngày sau Lễ trao giải Oscar 2022, thông qua “tâm thư” trên mạng xã hội. Trong đó, anh thừa nhận đã sai, rất xấu hổ hành vi của mình và khẳng định hành vi đó không thể hiện hình ảnh người đàn ông mà anh muốn trở thành.

Will Smith lại xin lỗi Chris Rock vì cái tát trên sân khấu Oscar 2022 ảnh 3

Will Smith tát Chris Rock trên sân khấu Oscar 2022.

Cái tát khiến Will mất tư cách thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Mỹ, đồng thời bị “cấm cửa” tại các sự kiện do Viện Hàn lâm tổ chức, bao gồm Oscar, trong 10 năm.

Sau đó, Will tạm thời ngừng công việc. Khoảng một tháng sau đó, cánh săn ảnh phát hiện nam diễn viên 6x vui vẻ giao lưu với người hâm mộ ở Ấn Độ. Sau đó, trong một show truyền hình, bà xã của Will tiết lộ, anh đến Mumbai (Ấn Độ) để hồi phục sức khỏe tinh thần bằng cách tập yoga và thiền định.

Trong khi đó, Chris Rock vẫn đi diễn hài đều đặn. Nghệ sĩ 57 tuổi còn kiếm bộn tiền nhờ vé vào show hài độc thoại của anh tăng giá “chóng mặt” mà luôn trong tình trạng “cháy hàng”. Từ khi bị tát đến nay, nam diễn viên hài chưa một lần chính thức về ồn ào giữa anh và Will Smith, chỉ đề cập mơ hồ trong các buổi biểu diễn hài.

Will Smith lại xin lỗi Chris Rock vì cái tát trên sân khấu Oscar 2022 ảnh 4

Chris Rock vẫn chưa chính thức chia sẻ về vụ cái tát.

Theo Page Six
MỚI - NÓNG