Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence quá gợi cảm, ngập tràn sức sống

TPO - Iskra Lawrence vừa xuất hiện xinh đẹp, tràn đầy năng lượng trên tạp chí Grazia.
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence quá gợi cảm, ngập tràn sức sống ảnh 1 Người đẹp nước Anh hiện là một trong những siêu mẫu ngoại cỡ hàng đầu của làng mốt thế giới. 
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence quá gợi cảm, ngập tràn sức sống ảnh 2 Iskra Lawrence có chiều cao 1,75m và số đo: 110,5-92,5-116 cm. Trước khi tìm được lối đi riêng trong ngành người mẫu, cô từng trải qua giai đoạn vật lộn với sự tự tin về ngoại hình. 
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence quá gợi cảm, ngập tràn sức sống ảnh 3 Chia sẻ trên tạp chí Grazia mới đây, mỹ nhân béo chia sẻ phải mất một thời gian dài mới chấp nhận vóc dáng ngoại cỡ của bản thân, cô cũng tích cực tập luyện cùng chế độ ăn uống khoa học để có được ngoại hình cân đối như hiện tại
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence quá gợi cảm, ngập tràn sức sống ảnh 4 Những hình ảnh mới trên Grazia cho thấy cô đang vô cùng tự tin, yêu đời và tràn đầy năng lượng sống. Iskra Lawrence được cho là biểu tượng truyền động lực, cảm hứng sống cho những phụ nữ béo luôn tự ti về bản thân cũng như không hài lòng với vóc dáng của mình.
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence quá gợi cảm, ngập tràn sức sống ảnh 5 Một số hình ảnh mặc bikini khoe đường cong nóng bỏng của mỹ nhân xứ sở sương mù
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence quá gợi cảm, ngập tràn sức sống ảnh 6 Cô sở hữu lượng fan lớn trên Instagram với 4,4 triệu follower.
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence quá gợi cảm, ngập tràn sức sống ảnh 7 Những bức hình quá đỗi gợi cảm của nàng mẫu béo
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence quá gợi cảm, ngập tràn sức sống ảnh 8
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence quá gợi cảm, ngập tràn sức sống ảnh 9
Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence quá gợi cảm, ngập tràn sức sống ảnh 10
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm