Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence

Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence
TPO - Hình ảnh người mẫu béo Iskra Lawrence chụp hình quảng cáo bikini vô cùng gợi cảm và nóng bỏng trên biển Miami ở Florida (Mỹ) mới đây khiến người xem khó rời mắt. 
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence ảnh 1 Iskra Lawrence hiện là một trong những người mẫu ngoại cỡ nổi tiếng nhất làng mốt thế giới
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence ảnh 2 Người đẹp 28 tuổi sở hữu thể hình nảy nở, tròn đầy không giống tiêu chuẩn mẫu thông thường.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence ảnh 3 Trước khi thành công với nghiệp mẫu, cô từng trải qua giai đoạn vật lộn với sự tự tin về ngoại hình. Vượt qua nhiều lời chê bôi cũng như sự tự ti của bản thân, cô đã chăm chỉ làm việc và tạo vị trí vững chắc trong làng mốt hiện nay.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence ảnh 4 Với thân hình ngoại cỡ nhưng gương mặt xinh đẹp, phong thái luôn tự tin và đầy năng lượng sống, cô được cho là mẫu phụ nữ truyền cảm hứng cho chị em biết yêu bản thân cho dù có vóc dáng đầy đặn
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence ảnh 5 Cô chia sẻ, từng nhịn ăn để giảm cân cho phù hợp với các tiêu chuẩn, nhưng rồi nhận ra điều đó không tốt cho sức khoẻ.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence ảnh 6 Cô dần chấp nhận và yêu cơ thể vốn có, đồng thời chuyển hướng theo con đường riêng, không còn bị gò bó bởi những tiêu chuẩn cứng nhắc. Và, siêu mẫu người Anh đã làm được.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence ảnh 7 Cô có lượng fan khá hùng hậu trên Instagram với 4,4 triệu follower.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence ảnh 8
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence ảnh 9
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence ảnh 10  
MỚI - NÓNG
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
TPO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng tin tưởng các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục “nâng cao sức khỏe, sức đề kháng và sức chống chịu” trước đại dịch COVID 19, sớm vượt qua khó khăn để khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh, tiếp tục đóng góp nguồn lực quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô.
Ông Zalmay Khalilzad. Ảnh: Reuters
Đặc phái viên Mỹ về Afghanistan từ chức
TPO - Đặc phái viên kỳ cựu của Mỹ về Afghanistan - Zalmay Khalilzad vừa nộp đơn từ chức trong bối cảnh có nhiều nguồn tin cho rằng Bộ Ngoại giao nước này sẽ tiến hành các cuộc điều tra về chiến dịch sơ tán vội vàng hồi tháng 8.

Có thể bạn quan tâm

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

TPO - Cảnh Long Đần (Trung Ruồi) bị Thục Anh (Lương Thanh) hủy hôn vào phút chót kèm những câu nói như sát muối khiến người xem không thể cầm nước mắt. Diễn viên Trung Ruồi bật mí, phân đoạn đám cưới của Long và Thục Anh đã bị lùi không dưới 2 lần vì thời tiết và các yếu tố khách quan khác.