Siêu mẫu Nga mở cúp vàng trước trận chung kết

TPO - Mỹ nhân tóc vàng Natalia Vodianova một lần nữa là người mở khóa cúp vàng World Cup trước trận chung kết giữa Pháp và Croatia, lần này cô sánh đôi cùng cầu thủ người Đức Philipp Lahm.
Siêu mẫu Nga mở cúp vàng trước trận chung kết ảnh 1 Mỹ nhân người Hungary Barbara Palvin đến Nga xem World Cup và hội ngộ đàn chị Natalia.
Siêu mẫu Nga mở cúp vàng trước trận chung kết ảnh 2 Siêu mẫu tóc vàng diện váy ngắn trẻ trung, tiếp tục là người đẹp mở khóa cúp vàng World Cup.
Siêu mẫu Nga mở cúp vàng trước trận chung kết ảnh 3 Gia đình người đẹp tiến đến sân vận động Luzhniki. Natalia cùng chồng con ủng hộ đội tuyển Pháp.
Siêu mẫu Nga mở cúp vàng trước trận chung kết ảnh 4 Người đẹp trả lời phỏng vấn trước khi ra sân.
Siêu mẫu Nga mở cúp vàng trước trận chung kết ảnh 5 Trong giây phút phấn khích, cô nhảy điệu Kalinka truyền thống của nước Nga.
Siêu mẫu Nga mở cúp vàng trước trận chung kết ảnh 6 Trang phục của Natalia trong lễ bế mạc và khai mạc World Cup 2018.
Siêu mẫu Nga mở cúp vàng trước trận chung kết ảnh 7 Mỹ nhân xứ bạch dương sánh đôi cầu thủ người Đức Philipp Lahm.
Siêu mẫu Nga mở cúp vàng trước trận chung kết ảnh 8
Siêu mẫu Nga mở cúp vàng trước trận chung kết ảnh 9
Siêu mẫu Nga mở cúp vàng trước trận chung kết ảnh 10
Siêu mẫu Nga mở cúp vàng trước trận chung kết ảnh 11
Siêu mẫu Nga mở cúp vàng trước trận chung kết ảnh 12    Siêu mẫu Nga mở cúp vàng trước trận chung kết ảnh 13

Siêu mẫu 36 tuổi có vinh dự cùng thủ môn Iker Casillas - đội trưởng Tây Ban Nha mở khóa giới thiệu chiếc cúp vàng danh giá trong màn khai mạc.

MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
TP - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
Bên hông Dinh Thống Nhất, 28/4/2021: Tác giả bài báo và nhân vật của mình - Bùi Trọng Nghĩa (bìa trái), Chu Chí Thành (bìa phải). Ảnh: QUANG VINH
Câu chuyện hòa giải kể ngày 21/6
TP - Vào một ngày Tết, tôi gọi điện cho vợ chồng ông Bùi Trọng Nghĩa- nhân vật trong bức ảnh “Hai người lính” nổi tiếng, hỏi thăm liệu năm nay gia đình có gì mới. Bà vợ nói “Từ khi gặp báo Tiền Phong thì chúng tôi có cái mới và thay đổi chứ xưa giờ chỉ có vậy”. Còn tôi coi loạt bài về “Hai người lính” là kỷ niệm đẹp trong đời làm báo của mình.
Tác giả (ngoài cùng bên trái) tại trụ sở Google ở Hamburg, CHLB Đức
Tôi đi học cách kiếm tiền cho báo điện tử tại Google
TP - Năm 2004, tôi là lứa phóng viên đầu tiên trúng tuyển vào làm việc tại Tiền Phong điện tử (Tienphong Online) khi CMS (Phần mềm quản lý nội dung) của Tienphong Online vừa mới được ra mắt để chuẩn bị cho ngày chính thức vận hành website tienphong.vn từ ngày 9/1/2005.

Có thể bạn quan tâm