Siêu mẫu kiêm MC truyền hình nóng bỏng của Anh phải thở oxy vì mắc COVID-19

TPO - Sau khi Linda Lusardi xác nhận với người hâm mộ là cô và chồng - nam diễn viên Sam Kane đều dương tính với SARS – Cov-2, mới đây Sam tiết lộ tình trạng sức khỏe của vợ anh không được khả quan cho lắm.
Siêu mẫu kiêm MC truyền hình nóng bỏng của Anh phải thở oxy vì mắc COVID-19 ảnh 1

Người mẫu kiêm MC truyền hình Linda Lusardi (61 tuổi) và chồng nam diễn viên Sam Kane (51 tuổi)

Cụ thể, Sam cho biết, sau khi nhập viện vào hôm thứ 6 tuần trước vì mắc COVID -19, do tình trạng của anh nhẹ hơn nên hôm đầu tuần này đã được bác sỹ cho về nhà để tự chăm sóc. Tuy nhiên vợ anh – Người mẫu kiêm MC nổi tiếng nước Anh Linda Lusardi lại không được như vậy. "Linda không có thay đổi gì từ hôm qua tới hôm nay và tôi rất sợ hãi. Cô ấy đang phải thở oxy, truyền nước và rất yếu. Cô ấy vẫn có thể ăn uống nhưng cần thở oxy phòng khi diễn biến nặng có thể xảy ra.

Cô ấy không hề khỏe và không biết khi nào mới có thể xuất viện. Hãy gửi tình yêu, lời cầu nguyện và sự tích cực của bạn cho cô ấy. Cô ấy thực sự cần tất cả sự quan tâm của mọi người. Linda đang chiến đấu với bệnh tật và sẽ chiến thắng. Cảm ơn tất cả các bạn đã nhắn tin thăm hỏi. Yêu thương rất nhiều!", Sam chia sẻ trên trang cá nhân.

Và mới đây, nam diễn viên vui mừng thông báo rằng tình trạng sức khỏe của vợ đã khá hơn. Trong khi đó Linda Lusardi viết trên Twitter rằng: “Các nhân viên NHS thật tuyệt vời. Lòng tốt của họ đã khiến tôi khóc. Tôi yêu tất cả các bạn”.

Siêu mẫu kiêm MC truyền hình nóng bỏng của Anh phải thở oxy vì mắc COVID-19 ảnh 2 Vẻ nóng bỏng của Linda Lusardi.

Vào thứ 4 tuần trước, Linda Lusardi xác nhận với fans là cô và chồng - nam diễn viên Samuel Kane đều dương tính với SARS – Cov -2. Trên trang cá nhân, nữ người mẫu viết: "Tôi muốn cảm ơn tất cả những lời chúc và thăm hỏi tốt đẹp của các bạn. Sam và tôi đã có các triệu chứng của COVID-19 và chúng tôi đang cách ly để không lây lan dịch bệnh cho bất kỳ ai. Tôi muốn nói với các bạn rằng, các bạn chưa bao giờ từng cảm thấy ốm như vậy."

Theo The Sun, Mirror
MỚI - NÓNG