Bị đồn tái hợp với chồng cũ là diễn viên Việt Anh, Hương Trần đáp trả

TPO - Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện thông tin diễn viên Việt Anh và vợ cũ tái hợp, trước những đồn đoán này, Hương Trần đã lên tiếng trên trang cá nhân.
Bị đồn tái hợp với chồng cũ là diễn viên Việt Anh, Hương Trần đáp trả ảnh 1 Hình ảnh ở nhà của Việt Anh và con trai.

Có thể thấy, nguyên nhân khiến người hâm mộ tin rằng Việt Anh và vợ cũ - Hương Trần tái hợp và bởi thời gian gần đây, nam diễn viên thường đăng tải hình ảnh ở nhà cùng con trai – bé Đậu Đậu. Thậm chí, tối 6/3 vừa qua, Việt Anh và vợ cũ cùng tổ chức sinh nhật 3 tuổi cho con trai. Đặc biệt mới đây, nam diễn viên còn chia sẻ ảnh vui đùa tại căn hộ riêng với con và viết: “Sinh hoạt thời Covid-19 của 2 chiến sĩ, chiến trường lúc không khói lửa cả nhà ạ! Nhà chúng tớ hưởng ứng chương trình – Ai ở đâu làm ơn ở đấy” và nhiều người đồn đoán vợ cũ chính là người chụp ảnh cho hai bố con anh.

Trước những đồn đoán về chuyện tái hợp với Việt Anh, Hương Trần đăng tải một bức hình của mình trên trang cá nhân và viết: "Điều mình không hối hận nhất đó là bước vào cuộc sống độc thân. Bước sai, ta lại bước tiếp, chỉ là không quay lại bước chân cũ thôi". Việc làm này của Hương Trần được cho là động thái đáp trả tin đồn cô và diễn viên “Sinh tử” tái hợp.

Dưới bài viết, nhiều người bạn nhắn nhủ động viên bà mẹ một con rằng: “Cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra đón hai mẹ con. Chúc hai mẹ con sẽ tìm được hạnh phúc!”, “Cố lên em! Mong em sớm tìm được người thương mình!”,…

Bị đồn tái hợp với chồng cũ là diễn viên Việt Anh, Hương Trần đáp trả ảnh 2 Hương Trần.

Trước đó, vào tháng 6/2019, Việt Anh và Hương Trần đường ai nấy đi sau 7 năm gắn bó, con trai của hai người – bé Đậu Đậu do mẹ chăm sóc. Sau ly hôn, Việt Anh sớm tìm lại niềm vui trong cuộc sống khi đi du lịch ở Nội Mông (Trung Quốc), phẫu thuật thẩm mỹ rồi chuyển vào TP. HCM sinh sống và phát triển sự nghiệp. Dù vậy, anh vẫn đi lại giữa TP.HCM và Hà Nội để tiện việc gặp gỡ và thăm nom con trai bởi cuối tuần bé sẽ ở với bố, ngoài ra nam diễn viên còn vướng tin đồn hẹn hò Quỳnh Nga.

Bị đồn tái hợp với chồng cũ là diễn viên Việt Anh, Hương Trần đáp trả ảnh 3 Việt Anh và Hương Trần.

Trong khi đó, thời gian đầu sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Hương Trần thường xuyên đăng tải những dòng chia sẻ thể hiện sự mệt mỏi, thậm chí cô cho biết bị sụt 5 kg trong thời gian ngắn. Gần đây dường như Hương Trần đã ổn định tinh thần để tích cực kinh doanh mỹ phẩm online và chăm sóc con trai, cô cũng bị đồn có tình mới sau 6 tháng ly hôn.

MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.