‘Nữ hoàng nhạc pop’ Madonna khỏa thân tuổi 62, bàn về Covid-19 trong bồn tắm

TPO - “Nữ hoàng nhạc pop” Madonna nhận xét Covid-19 là “sự cân bằng tuyệt vời” về bình đẳng khi đang khỏa thân trong bồn tắm.

Mới đây, Madonna thu hút sự chú ý khi đăng tải ảnh và video khỏa thân trong bồn tắm trên Instagram cá nhân.

Trong đó, “nữ hoàng nhạc pop” không một mảnh vải che thân, giấu mình trong làn nước màu sữa và những cánh hoa hồng rải rác trên bề mặt. Dù chỉ lộ tay chân, và vai, Madonna khiến dân mạng phải trầm trồ bởi làn da trắng mượt mà, sắc vóc quyến rũ ở tuổi 62. Hơn thế, kiểu trang điểm nhẹ nhàng giúp diva hàng đầu thế giới trẻ hơn rất nhiều, như mới ngoài 40 tuổi.

‘Nữ hoàng nhạc pop’ Madonna khỏa thân tuổi 62, bàn về Covid-19 trong bồn tắm ảnh 1 Madonna quyến rũ tuổi 62.

Không chỉ về ngoại hình thu hút, quan điểm của Madonna về Covid-19 trong đoạn video ngắn cũng nhận được nhiều tán đồng từ cộng đồng mạng.

“Đó là về Covid-19. Nó không quan tâm đến việc bạn giàu có như thế nào, nổi tiếng ra sao, vui tính tới đâu. Nó cũng không liên quan đến bạn thông minh hay không, sống ở đâu, bao nhiêu tuổi hay những câu chuyện tuyệt vời mà bạn có thể kể. Đó là sự cân bằng tuyệt vời. Nó khủng khiếp nhưng đồng thời cũng rất tuyệt vời. Điều kinh khủng ở đây là nó làm cho tất cả chúng ta bình đẳng theo nhiều cách, và điều tuyệt vời cũng là nó làm cho tất cả chúng ta bình đẳng theo nhiều cách. Giống như tôi thường nói về bản chất con người vào mỗi đêm, nếu con tàu chìm, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau chìm theo”, nữ ca sĩ nói.

Kèm theo bài đăng, Madonna chú thích: “Không phân biệt đối xử - Covid-19!”, cùng loạt hashtag #cáchly, #covid_19 và #giữantoàn.

‘Nữ hoàng nhạc pop’ Madonna khỏa thân tuổi 62, bàn về Covid-19 trong bồn tắm ảnh 2 Cô bàn về Covid-19 khi khỏa thân trong bồn tắm.

Hiện tại, Madonna đang tự cách ly tại nhà ở London (Anh) cùng bạn trai vũ công Ahlamalik Williams và con gái Mercy James. Cuộc sống cách ly của một diva nổi tiếng không khác mấy so với người bình thường. Cô từng phàn nàn trên trang cá nhân vì cửa hàng gần nhà hết chất khử trùng, vitamin C và nước rửa tay.

Trước đó, chủ nhân “Madame X” phải hủy bỏ đêm diễn kết thúc chuyến lưu diễn City Of Lights do sự bùng phát của đại dịch Covid-19.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG