Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới quá đẹp và gợi cảm

TPO - Kendall Jenner xinh đẹp lung linh trong những shoot hình giới thiệu nội y Valentine do chị gái Kim Kardashian thiết kế.
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới quá đẹp và gợi cảm ảnh 1 Cùng với chị gái Kim Kardashian và em út Kylie Jenner, Kendall Jenner cũng là người mẫu trong chiến dịch quảng cáo nội y định hình SKIMS do chính người đẹp "siêu vòng 3" thiết kế.
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới quá đẹp và gợi cảm ảnh 2 Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới khoe thân hình hoàn hảo đến từng centimet với vòng eo thon gọn săn chắc không chút mỡ thừa.
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới quá đẹp và gợi cảm ảnh 3 Vốn sở hữu body "cực phẩm", mỹ nhân 25 tuổi chỉ cần bước vào khung hình là đã có những bức ảnh lung linh như bìa tạp chí.
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới quá đẹp và gợi cảm ảnh 4 Ảnh hậu trường Kendall mặc nội y nhỏ xíu cũng vô cùng nóng bỏng.
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới quá đẹp và gợi cảm ảnh 5 Không chỉ có những dự án kinh doanh cá nhân của riêng mình, các chị em nhà Kardashian cũng kết hợp rất ăn ý với nhau.
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới quá đẹp và gợi cảm ảnh 6 Người đẹp 9x hiện là siêu mẫu đắt giá nhất thế giới, với tài sản triệu đô mọi cô gái đều ao ước. Cô thường xuyên là gương mặt được nhiều thương hiệu danh tiếng lựa chọn.
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới quá đẹp và gợi cảm ảnh 7 Hôm qua, Kendall Jenner được trông thấy mặc bộ bodysuit màu đen đi cưỡi ngựa ở Malibu.
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới quá đẹp và gợi cảm ảnh 8
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới quá đẹp và gợi cảm ảnh 9
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới quá đẹp và gợi cảm ảnh 10
MỚI - NÓNG