Sĩ quan Ukraine say rượu lái ô tô đâm nát đuôi tiêm kích MiG-29

0:00 / 0:00
0:00
Sĩ quan Ukraine say rượu lái ô tô đâm nát đuôi tiêm kích MiG-29
TPO - Một máy bay chiến đấu MiG-29 của Ukraine đã bị đâm nát đuôi bởi một chiếc xe ô tô tại Căn cứ Không quân Vasylkiv.

Sĩ quan Ukraine say rượu lái ô tô đâm nát đuôi tiêm kích MiG-29 ảnh 1

Một sĩ quan thuộc Lực lượng Vũ trang Ukraine đã đâm chiếc Volkswagen Touran của anh ta vào đuôi của một máy bay chiến đấu MiG-29 sau đó bốc cháy. Sự việc xảy ra tại Căn cứ Không quân Vasilkov gần Kiev vào ngày 10/3.

Sĩ quan Ukraine say rượu lái ô tô đâm nát đuôi tiêm kích MiG-29 ảnh 2 Các bức ảnh lan truyền trên mạng cho thấy một chiếc ô tô bị hư hỏng. 
Sĩ quan Ukraine say rượu lái ô tô đâm nát đuôi tiêm kích MiG-29 ảnh 3 Các quan chức quân đội Ukraine cho biết, chiếc máy bay chiến đấu đang đi đến nơi đậu thì bị một chiếc ô tô lao thẳng vào phần đuôi.
Sĩ quan Ukraine say rượu lái ô tô đâm nát đuôi tiêm kích MiG-29 ảnh 4 Truyền thông địa phương ngày 12/3 đưa tin, chiếc MiG-29 mang số hiệu 08 WHITE (số hiệu 2960731239) bị hư hỏng sau khi một sĩ quan say rượu của Không quân Ukraine lái chiếc Volkswagen Touran của anh ta đâm vào máy bay chiến đấu tại Căn cứ Không quân Vasylkiv. Hậu quả của vụ va chạm là chiếc máy bay quân sự bốc cháy.

Hiện sĩ quan lái ô tô lao vào chiến đấu cơ vẫn chưa bị bắt và một cuộc điều tra hiện đang được tiến hành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Binh lính Mỹ tại một trại huấn luyện ở Herat, Afghanistan. Ảnh: EPA

Đằng sau quyết định rút quân Mỹ khỏi Afghanistan

TP - Sứ mệnh nhổ cỏ lực lượng al Qaeda sau loạt khủng bố 11/9 vào đất Mỹ được đặt tên là “Tự do lâu dài”. Khi đó, Tổng thống George W. Bush nói rằng nhiệm vụ của Mỹ “không chỉ phải bảo vệ quyền tự do quý giá của chúng ta, mà cả tự do của tất cả mọi người để có thể sinh sống và nuôi con mà không phải sợ hãi”.